มูลนิธิสัมมาชีพ (มสช.) จัดงานครบรอบ 10 ปี สานพลังขับเคลื่อนสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

มูลนิธิสัมมาชีพ (มสช.) จัดงานครบรอบ 10 ปี สานพลังขับเคลื่อนสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน


มูลนิธิสัมมาชีพ (มสช.) จัดงาน “ครบรอบ 10 ปี มูลนิธิสัมมาชีพ พร้อมมอบรางวัล ต้นแบบสัมมาชีพประจำปี 2562” เพื่อเดินหน้าขยายผลการดำเนินงานและประชาสัมพันธ์ผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสาธารณชน ภายใต้แนวคิด "สัมมาชีพเต็มพื้นที่" สานพลังขับเคลื่อนสัมมาชีพเต็มพื้นที่สู่การพัฒนา
ที่ยั่งยืน เชื่อมคน เชื่อมชุมชน เชื่อมสังคม เชื่อมรัฐ อธิบายผลงานผ่านรางวัลทั้ง 3 ประเภท ประกอบด้วย รางวัลวิสาหกิจชุมชนต้นแบบสัมมาชีพ รางวัลเอสเอ็มอีต้นแบบสัมมาชีพ และรางวัลบุคคลต้นแบบสัมมาชีพ โดยได้รับเกียรติจาก “ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์” รองนายกรัฐมนตรี มาร่วมมอบรางวัลบุคคลต้นแบบสัมมาชีพ ประจำปี 2562 เพื่อเชิดชูผลงานของผู้ประกอบธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ โดยดำเนินธุรกิจตามแนวทางของสัมมาชีพ เพื่อสร้างการยอมรับต่อแนวทางการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ยกระดับการดำเนินงานของมูลนิธิสัมมาชีพให้เป็นที่รู้จักต่อสาธารณชน และยังเป็นการระดมทุนสนับสนุนเพื่อ

เป็นค่าใช้จ่ายของมูลนิธิสัมมาชีพต่อไป มูลนิธิสัมมาชีพได้มีกำหนดการจัดงานขึ้น ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ พบกับกิจกรรมดีๆ มากมาย อาทิเช่น

บูธกิจกรรมจากชุมชน งานเสวนาและปาฐกถาพิเศษ ตบท้ายด้วยงานมอบรางวัลต้นแบบ ได้ตั้งแต่เวลา 15.00 – 20.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ฝ่ายสื่อสารและระดมทุน มูลนิธิสัมมาชีพ โทร. 02 530 9204-5 หรือติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.right-livelihoods.org/ และhttps://www.facebook.com/sammachiv/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages