ธัญญาพาร์ค ชูศักยภาพโอเพ่นแอร์มอลล์ อัดมาตรการ “ธัญญาพาร์ค มั่นใจ ห่วงใย ปลอดภัย” พร้อมเปิด 17 พ.ค.นี้ - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ธัญญาพาร์ค ชูศักยภาพโอเพ่นแอร์มอลล์ อัดมาตรการ “ธัญญาพาร์ค มั่นใจ ห่วงใย ปลอดภัย” พร้อมเปิด 17 พ.ค.นี้

ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ชูศักยภาพความเป็นกรีนโอเพ่นแอร์มอลล์ (Green Open-Air Mall) เสริมทัพด้วยการอัดมาตรการ “ธัญญาพาร์ค มั่นใจ ห่วงใย ปลอดภัย” ดูแลความสะอาดและความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด ทั้งเรื่องของสถานที่ ผู้เช่า และที่สำคัญที่สุด คือลูกค้าผู้เข้ามาใช้บริการ พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบวันที่ 17 พ.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
นายวันชัย จันทร์วัฒรังกูล กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ เปิดเผยว่า “ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค เป็นหนึ่งในศูนย์การค้าย่านศรีนครินทร์ ที่มีความพร้อมในการเปิดให้บริการเต็มรูปแบบวันที่ 17 พฤษภาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. เพราะด้วยจุดเด่นทางด้านโครงสร้างของตัวอาคาร ที่ถูกออกแบบให้เป็น “กรีนโอเพ่นแอร์มอลล์” (Green Open-Air Mall) ตัวอาคารจัดวางแบบกระจายตัว ถูกออกแบบมาให้เปิดรับการถ่ายเทของลมธรรมชาติ ไม่มีการสะสมของเชื้อโรค มีพื้นที่ส่วนกลางกว่า 60% ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพื้นที่เปิดโล่งและพื้นที่สีเขียว ช่วยลดความแออัดของกลุ่มคน รวมถึงการใช้สุขภัณฑ์ในห้องน้ำที่ลดการสัมผัส (Touchless) อย่างโถปัสสาวะชายนาโนเทคโนโลยี ที่นอกจากลดการสัมผัสแล้วยังช่วยเรื่องการประหยัดน้ำได้อีกด้วย และอีกหนึ่งจุดเด่นคือสวนลอยฟ้า (Roof Top Garden) พื้นที่ ออกกำลังกายกลางแจ้งพร้อมลู่วิ่งที่ได้มาตรฐาน ให้ผู้มาใช้บริการได้ออกกำลังกายสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง
นอกจากความพร้อมทางกายภาพทั้งหมดที่กล่าวมาแล้วนั้น ทางศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ยังได้กำหนดมาตรการด้านความปลอดภัยและสุขอนามัย “ธัญญาพาร์ค มั่นใจ ห่วงใย ปลอดภัย” เพื่อให้ผู้เช่า ร้านค้า พนักงาน และกลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการได้รับความปลอดภัย ห่างไกลจาก โควิด-19 โดยมีมาตรการหลักที่นำมาใช้กับทุกพื้นที่ภายในศูนย์การค้า ได้แก่

• คัดกรองก่อนใช้บริการ ด้วยการกำหนดจุดคัดกรอง วัดอุณหภูมิก่อนเข้าศูนย์การค้า และยังมีการจัดหน่วยวัดอุณหภูมิเคลื่อนที่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้มาใช้บริการทั่วทั้งบริเวณศูนย์การค้าฯ

• เว้นระยะห่างเพื่อลดความแออัด กำหนดจุดเว้นระยะห่างอย่างน้อย 1.5 เมตร ในทุกพื้นที่ของศูนย์การค้า, ติดตั้งฉากกั้นในทุกจุดที่จำเป็น, พนักงานทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย, Face Shield และถุงมือตลอดเวลา

• รักษาสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด โดยทำความสะอาดจุดสัมผัสร่วมด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุก 1 ชั่วโมง และทำความสะอาดห้องน้ำทุก 30 นาที รวมทั้งทำความสะอาดบัตรจอดรถด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกครั้ง

• ลดการสัมผัส ลดความเสี่ยง รณรงค์ลดการชำระค่าบริการด้วยเงินสด เพิ่มการชำระเงินด้วยระบบ E-payment รับเงินสดและใบเสร็จผ่านภาชนะอื่นๆ แทนการสัมผัสตรงจากมือ
นายวันชัย กล่าวต่อว่า “ด้วยความพร้อมทางด้านกายภาพของศูนย์การค้าที่ปลอดโปร่ง ผนึกกำลังกับการวางมาตรการความสะอาดปลอดภัยดังกล่าว ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ มั่นใจว่าพร้อมต้อนรับลูกค้าทันที เพื่อให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว เพื่อนฝูง ได้กลับมาอีกครั้งหนึ่งภายใต้รูปแบบฐานวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) โดยมีร้านค้าและบริการที่เปิดให้บริการเต็มรูปแบบดังนี้ โซนร้านอาหาร-เครื่องดื่ม อาทิ นิตยาไก่ย่าง สตาร์บัคส์คอฟฟี่ เชสเตอร์ นีโอสุกี้ ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นโตไก ภัตตาคารอาหารจีนเชียงการีลาโกลด์ ครัวกลางกรุง มาม้องคาเฟ่ เมซโซ่คอฟฟี่ เป็นต้น โซนสำนักงาน อาทิ สำนักงานหนังสือเดินทาง สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้า เขต 5 (DBD) ไปรษณีย์ไทย เป็นต้น และโซนร้านค้าทั่วไป ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัย สำหรับคลินิกความงาม และฟิตเนส ยังคงรอการพิจารณาจากภาครัฐอีกครั้ง”


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages