มีไอเดียอย่าเก็บไว้ TK Park ชวนสร้างแนวทางการเรียนรู้ตลอดชีวิต พร้อมรับทุนสนับสนุน - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

มีไอเดียอย่าเก็บไว้ TK Park ชวนสร้างแนวทางการเรียนรู้ตลอดชีวิต พร้อมรับทุนสนับสนุน


สถาบันอุทยานการเรียนรู้ TK Park ร่วมกับ STRN Citizen Lab ห้องปฏิบัติการประชาชน รับสมัครผู้เข้าร่วมกิจกรรม Solution Lab Hackathon ระดมสมองสร้างแนวทางการเรียนรู้ตลอดชีวิต ผ่านกระบวนการออกแบบที่ยึดถือความต้องการของประชาชนเป็นจุดศูนย์กลางในการพัฒนาภายใต้ 3 หัวข้อ ได้แก่ ห้องสมุดมีชีวิต (Living Library) การเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ (Experiential Learning) และการเรียนรู้ออนไลน์ (Online Learning)

พร้อมกับรับคำแนะนำจากที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ด้านนโยบายและการศึกษา 4 ท่านคือ ครูจุ๊ย-กุลธิดา รุ่งเรืองเกียรติ ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาฟินแลนด์ และประธานกรรมการบริหารงานโรงเรียนต้นกล้า โรงเรียนทางเลือก จ.เชียงใหม่ Tonkla School Chiangmai คุณณัฐพงษ์ จารุวรรณพงศ์ อดีตผู้อำนวยการสำนักงานสร้างเสริมกิจการเพื่อสังคม (สกส.) และผู้อำนวยการศูนย์การออกแบบเพื่อสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CUD4S) อ.ติ๊ก-สันติ ลอรัชวี ผู้ร่วมก่อตั้ง Practical Design Studio และ M>O>V>E> เครือข่ายการเรียนรู้เชิงออกแบบ และ ดร.นนท์ อัครประเสริฐกุล ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายส่งเสริมเมืองอัจฉริยะ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa Thailand) รวมถึงโอกาสในการนำเสนอผลงานต้นแบบ เพื่อรับทุนสนับสนุนจาก TK Park และเครือข่ายฯ ที่สนใจในประเด็นการเรียนรู้ตลอดชีวิตในวันสุดท้ายของกิจกรรม

ผู้ที่สนใจกรุณากรอกข้อมูลในแบบสอบถามนี้ เพื่อรับการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม

https://forms.gle/8P88wwFKHpvABqJo9

เปิดรับสมัครตั้งแต่ 1 กรกฎาคม - 12 กรกฎาคม 2563 และจะประกาศผลผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ทาง STRN Citizen Lab Facebook และ Twitter

กิจกรรม Solution Lab Hackathon จะจัดขึ้นในวันที่ 31 กรกฏาคม - 2 สิงหาคม ณ โรงแรม NAVELA Hotel & Banquets จังหวัดราชบุรี โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จะมีรถบัสรับ-ส่ง และไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมใด ๆ ทั้งสิ้น

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมอื่นๆได้ที่เว็บไซต์ https://www.tkpark.or.th/หรือwww.facebook.com/tkparkclub

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages