“ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” เปิดพื้นที่อโศกเอาใจสายชิมแนวรถไฟฟ้า - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, October 16, 2020

“ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” เปิดพื้นที่อโศกเอาใจสายชิมแนวรถไฟฟ้า

“อาต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์” นำทีม “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” บุก “เทอร์มินอล 21 อโศก” อำนวยความสะดวกสายชิมเดินทางตามแนวรถไฟฟ้าบีทีเอส ในวันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563 เวลา 17.00-18.20 น. ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก บริเวณชั้น M, G, LG ย้ำแนวคิดกระจายการจัดงานไปยังพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคและผู้ชื่นชอบการรับประทานอาหารให้มากขึ้น


การจัดงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ถือเป็นการกระจายการจัดงานไปยังพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคและผู้ชื่นชอบการรับประทานอาหารให้มากขึ้น ขณะเดียวกันยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการร้านค้าที่มีความพร้อมในการร่วมออกบูทได้มีโอกาสเพิ่มช่องทางการตลาดในการสร้างยอดขายเพิ่มรายได้ให้สูงขึ้น เพราะบางร้านค้าอาจมีข้อจำกัดบางประการในการทำ นอกจากยังมีความพิเศษคือบูทที่จัดสร้างในงานจะถูกออกแบบให้มีไลฟ์สไตล์วาไรตี้มากขึ้น โดยยังมีไฮไลต์สำคัญที่ต้องบอกว่า “ไม่ไปถือว่าผิด” คือ การให้ความสำคัญในเรื่องของ “วัตถุดิบอาหาร” (Food Ingredient) ซึ่งถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของ “อาหารไทย” และอยู่คู่กับวิถีการดำรงชีพของคนไทยมายาวนาน จนได้รับการยกย่องในเรื่องภูมิปัญญาอันลึกซึ้งในการเลือกใช้พืชผักและสมุนไพรชนิดต่าง ๆ มาปรุงแต่งกลิ่นและรสชาติอาหารให้น่ารับประทาน ทำให้อาหารไทยเป็นหนึ่งในอาหารที่คนทั่วโลกยกย่อง โดยภายในงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” จะมีการจัดบูทจำหน่าย “วัตถุดิบอาหาร” ภายใต้แนวคิด “ครัวคุณต๋อย Selected” เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้เลือกซื้อวัตถุดิบคุณภาพกลับไปประกอบอาหารเองตามสูตรเด็ดเฉพาะของแต่ละบุคคล

สำหรับร้านอาหาร คาว หวาน และ อาหารว่าง ชื่อดังที่จะมาร่วมออกบูทภายในงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” แต่ละแห่งล้วนขึ้นชื่อในเรื่อง “ความอร่อย” ที่มีมาอย่างยาวนาน อาทิ ติ่มซำจากห้องอาหารจีนแมนดาริน โรงแรมไมด้าแกรนด์ทวารวดี,ร้านก๋วยจั๊บยืนพื้น, เขียวหวานเจ้นิด, ลูกชิ้นเรือ 3 ลำ, ไส้กรอกยืนรอ, อาอีซะห์ เกี๊ยวทอดนางฟ้า, หมูทอดหมักกระเทียมแม่เล็กไร่ขิง, ปิ่นมณีปลาส้มไร้ก้าง, กระเพาะปลาเยาวราช BY คุณทราย, ขาหมูกรอบ บายเชฟเดย์, เตี๋ยวหม้อห่อไส้ by ครัวเชฟ, ไส้กรอกแสนจินดา, ถั่วบางนราฯ, มะม่วงเบาแช่อิ่มครัวพี่เล็กหาดใหญ่, นงลักษณ์ขนมไทยของดีเมืองแปดริ้ว, ขนมสาลี่แม่จำเนียร, Hello Yogurt, Easy Banana เป็นต้น

ในตอนท้าย “อาต๋อย” กล่าวย้ำถึงการจัดงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ว่า มีแฟน ๆ รายการเป็นจำนวนมากที่เรียกร้องเข้ามามากว่าอยากให้ทีมงานไปจัดงานในหลาย ๆ ที่ โดยเฉพาะต่างจังหวัดซึ่งเราก็จะพยายามไปพบแฟน ๆ ให้ทั่วถึงทุกหนทุกแห่ง จึงอยากเชิญชวนทุกท่านให้มาเห็นความตั้งใจในการจัดงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” เรียกได้ว่ารับรองมางานนี้ไม่ผิดหวัง เพราะมางานนี้งานเดียวเหมือนได้ไปร้านอาหารจากทั่วประเทศ โดยเฉพาะเรื่องรสชาติรับรองว่าอร่อยแน่นอนงานนี้ต้องบอกว่า สายชิมห้ามพลาดสำหรับ “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” วันที่ 13 -18 ตุลาคม 2563 เวลา 17.00-18.20 น. ณ ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 อโศก บริเวณชั้น M, G, LG เดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages