Klook จับมือ ททท. และพันธมิตร เปิดตัวโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภูเก็ต “ภูเก็ต...อย่าเดี๋ยว เที่ยวเลย” - ASEAN All News

ASEAN All News

ข่าวสารอัพเดท ทันทุกเทรนด์โลก รอบรั้วอาเซียน

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, November 25, 2020

Klook จับมือ ททท. และพันธมิตร เปิดตัวโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภูเก็ต “ภูเก็ต...อย่าเดี๋ยว เที่ยวเลย”

Klook พร้อมบุกตลาดไทยเที่ยวไทย ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและพันธมิตรในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ทั้งสายการบิน, โรงแรม, บริการเช่ารถยนต์, ทัวร์, เรือเฟอร์รี่ และการเดินทางอื่นๆ เพื่อสนับสนุนและผลักดันการท่องเที่ยวภูเก็ตในช่วงสิ้นปี 2563
กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2563
- Klook แพลตฟอร์มการจองกิจกรรมและบริการด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก พร้อมบุกตลาดไทยเที่ยวไทย โดยจับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และพันธมิตรธุรกิจท่องเที่ยวชื่อดัง ได้แก่ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์, โรงแรมในเครือแมริออท, ผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ ASAP, บริษัท Thai Tourism Development (T.T.D.), บริษัท Love Island ผู้ให้บริการทัวร์ Love Andaman, บริษัท Phuket New Generation Travel (PNT), บริษัท Sino Thai Railway, บริษัท Thai Oriental Holiday, บริษัท The Coral Reef Cabana ผู้ให้บริการทัวร์และกิจกรรมบน Banana Beach, บริษัท Skyworld Adventures ผู้ให้บริการกิจกรรม Hanuman World และบริษัทภูเก็ตมหานคร ในการผลักดันและส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตตลอดช่วงเดือนธันวาคม 2563 จนถึงต้นปี 2564 เจาะตลาดนักท่องเที่ยวไทยสามกลุ่มหลัก ได้แก่ นักท่องเที่ยวแบบกลุ่มเพื่อน, กลุ่มครอบครัวยุคใหม่ และกลุ่มคู่รัก คาดว่าจะสามารถเพิ่มยอดการจองกิจกรรมในภูเก็ตได้กว่า 200% 

มร. วิลเฟร็ด ฟาน Chief Commercial Office บริษัท Klook
เปิดเผยรายละเอียดว่า โครงการ “ภูเก็ต...อย่าเดี๋ยว เที่ยวเลย”ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นับเป็นการต่อยอดความร่วมมือระหว่าง Klook และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในการผลักดันการท่องเที่ยวในภาคใต้ภายใต้แคมเปญ ชีพจรลง South...Wow ให้หายคิดถึง ซึ่งได้จัดแถลงข่าวความร่วมมือไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยในครั้งนี้ Klook จะโฟกัสไปที่จังหวัดภูเก็ต เนื่องจากเล็งเห็นศักยภาพในการท่องเที่ยวของจังหวัดและความต้องการในกลุ่มนักท่องเที่ยวไทยที่สามารถกระตุ้นให้เพิ่มสูงขึ้นได้อีก และภายใต้แคมเปญดังกล่าวนี้ Klook ยังได้จับมือกับพันธมิตรชั้นนำเพื่อนำเสนอบริการด้านการท่องเที่ยวและกิจกรรมท่องเที่ยวที่หลากหลายและครอบคลุมความต้องการของนักท่องเที่ยวกลุ่มต่างๆ ในราคาพิเศษเพื่อคนไทย นอกจากนี้ในการร่วมมือครั้งนี้ จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับการท่องเที่ยวภูเก็ต ซึ่งหลายคนอาจมองว่าเป็นจังหวัดที่มีค่าใช้จ่ายสูงและราคาแพงสำหรับคนไทยในการเดินทางไปท่องเที่ยวหรือพักผ่อน โดยที่แสดงให้เห็นว่า เมื่อทุกฝ่ายร่วมมือกันทั้งภาครัฐและภาคธุรกิจ เราสามารถนำเสนอแพ็กเกจท่องเที่ยวภูเก็ตในราคาสบายกระเป๋าสำหรับคนไทย ถือเป็นประสบการณ์ท่องเที่ยวช่วง High season หรือ Peak season ในราคาคุ้มค่ายิ่งกว่า Low season

“โครงการ ภูเก็ต...อย่าเดี๋ยว เที่ยวเลย” สะท้อนให้เห็นว่าในวันนี้ Klook พร้อมแล้วที่จะเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าไทยเที่ยวไทยอย่างจริงจัง จุดเด่นของ Klook คือการเข้าใจความต้องการของนักท่องเที่ยว และมีบริการที่ครอบคลุมหลากหลาย พร้อมนำเสนอในราคาที่คุ้มค่า โดยบน Klook เรามีมีผลิตภัณฑ์และบริการการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต จำนวนกว่า 500 รายการ โดยผมเชื่อว่า ความร่วมมือระหว่าง Klook และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รวมถึงผู้ประกอบการการท่องเที่ยวชั้นนำในครั้งนี้ จะทำให้เรามีความพร้อมและสามารถผลักดันการท่องเที่ยวภูเก็ตให้ฟื้นตัวกลับขึ้นมาได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้คาดหวังว่าแคมเปญนี้จะสามารถเพิ่มยอดการจองกิจกรรมในภูเก็ตให้สูงขึ้นได้กว่า 200% และขยายฐานผู้ใช้ใหม่บน Klook สูงสุดตั้งแต่ช่วง Covid-19” มร. วิลเฟร็ด ฟาน กล่าว 


ทั้งนี้ Klook ได้เตรียมผลิตภัณฑ์และกิจกรรมท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต มาให้บริการตลอดช่วงระยะเวลาแคมเปญ โดยพร้อมนำเสนอแพ็กเกจเที่ยวภูเก็ตสุดคุ้มไว้ทั้งหมด 4 แพ็กเกจ ได้แก่

แพ็กเกจที่ 1 สิมิลัน เลิฟเวอร์ (Similan Lover) สัมผัสประสบการณ์อันแสนประทับใจไปกับหาดทรายขาวละเอียด และน้ำทะเลสีเขียวมรกตของหมู่เกาะแสนสวยแห่งทะเลอันดามัน จะจับมือไปกับคนรู้ใจหรือไปกับแก๊งค์เพื่อนก็ประทับใจไม่แพ้กัน ทริปนี้ให้บริการทัวร์เกาะสิมิลันเต็มวัน + บริการรับส่งแบบไปกลับจากภูเก็ต + บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Aquaria Phuket + บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ทริกอาย + เวาเชอร์แทนเงินสด 1,000 บาท ที่ร้านอาหารกันเอง และ แพ็กเกจนวดและสปา After Sun Treatment ที่ร้าน Kim's Massage and Spa ในภูเก็ต ในราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาเต็ม 6,190 บาท

แพ็กเกจที่ 2 สุรินทร์ สุพรีม (Surin Supreme) หลีกหนีความวุ่นวายไปค้นหาความสงบและสวยงามของแหล่งดำน้ำตื้นที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย แวะไปสัมผัสเสน่ห์และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของหมู่บ้านชาวมอแกน และผ่อนคลายไปกับความสวยงามของน้ำทะเลสีมรกตแห่งทะเลอันดามัน ทริปนี้ให้บริการทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์เต็มวัน + บริการรถรับส่งแบบไปกลับจากภูเก็ต + บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Aquaria Phuket + บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ทริกอาย + เวาเชอร์แทนเงินสด 1,000 บาท ที่ร้านอาหารกันเอง และ แพ็กเกจนวดและสปา After Sun Treatment ที่ร้าน Kim's Massage and Spa ในภูเก็ต ในราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาเต็ม 6,090 บาท

แพ็กเกจที่ 3 พีพี พาราไดซ์ (Phi Phi Paradise) ให้คุณได้ออกเดินทางไปพบสวรรค์ที่แท้จริง โดยทริปนี้คุณจะประทับใจไปกับโค้งหาดทรายขาวละเอียดของอ่าวมาหยาในวันที่นักท่องเที่ยวไม่เยอะอย่างเคย พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับน้ำทะเลใสแจ๋วและจุดดำน้ำตื้นที่สมบูรณ์และสวยงาม ทริปนี้ให้บริการเกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไผ่ และเกาะไข่แบบเต็มวัน + บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Aquaria Phuket + บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ทริกอาย + เวาเชอร์แทนเงินสด 1,000 บาท ที่ร้านอาหารกันเอง และ แพ็กเกจนวดและสปา After Sun Treatment ที่ร้าน Kim's Massage and Spa ในภูเก็ต ในราคาเพียง 3,599 บาท จากราคาเต็ม 5,390 บาท

แพ็กเกจที่ 4 บานาน่าบีช โรแมนซ์ (Banana Beach Romance) เพลิดเพลินบนเกาะส่วนตัวแสนโรแมนติก โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีจากภูเก็ต โดยแพ็กเกจนี้ให้บริการทัวร์บานาน่าบีชเกาะเฮโดยเรือ สปีดโบ๊ทพร้อมอาหารกลางวัน + บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Aquaria Phuket + บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ทริกอาย + เวาเชอร์แทนเงินสด 1,000 บาท ที่ร้านอาหารกันเอง และ แพ็กเกจนวดและสปา After Sun Treatment ที่ร้าน Kim's Massage and Spa ในภูเก็ต ในราคาเพียง 2,999 บาท จากราคาเต็ม 3,889 บาท

ไม่เพียงเท่านั้น เพื่อเป็นการกระตุ้นและสร้างกระแสความต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวภูเก็ตให้น่าสนใจมากขึ้น พันธมิตรการท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ “ภูเก็ต...อย่าเดี๋ยว เที่ยวเลย” ยังได้เตรียมเอาผลิตภัณฑ์และบริการการท่องเที่ยวพร้อมดีลส่วนลดสุดพิเศษมามอบให้กับลูกค้าที่ใช้บริการบนแพลตฟอร์ม Klook ได้แก่ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ มอบส่วนลดสำหรับเวาเชอร์ตั๋วเครื่องบินเส้นทางภูเก็ตและเส้นทางในประเทศ, ASAP ให้บริการรถเช่าพร้อมโปรโมชัน, โรงแรมเครือแมริออทนำเสนอเวาเชอร์ที่พักและห้องอาหาร, บริษัททัวร์ชั้นนำได้แก่ บริษัท Thai Tourism Development (T.T.D.), บริษัท Love Island ผู้ให้บริการทัวร์ Love Andaman, บริษัท Phuket New Generation Travel (PNT), บริษัท Sino Thai Railway, บริษัท Thai Oriental Holiday มอบดีลส่วนลดสำหรับกิจกรรมทัวร์ทะเลอันดามัน บริษัท The Coral Reef Cabana มอบส่วนลดสำหรับกิจกรรมบน Banana Beach บริษัท Skyworld Adventures มอบส่วนลดสำหรับกิจกรรม Hanuman World และบริษัทภูเก็ตมหานครสำหรับบริการ Airport Bus โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและค้นหากิจกรรมท่องเที่ยวภูเก็ตในราคาสุดคุ้มได้ ที่นี่


เกี่ยวกับ Klook

Klook คือแพลตฟอร์มการจองกิจกรรมและบริการด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก พันธกิจของเราคือต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่านักเดินทางทั่วโลก ออกไปค้นพบ จอง และสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดีที่สุดได้ทุกที่ทุกเวลา Klook ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ณ ปัจจุบัน Klook มีสำนักงานตั้งอยู่ในกว่า 28 ประเทศและเมืองทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง ทีมงานของ Klook ประกอบด้วยผู้ที่หลงใหลในการท่องเที่ยวจากหลากหลายประเทศ ณ ปัจจุบัน Klook มีกิจกรรมและบริการการท่องเที่ยวมากกว่า 100,000 กิจกรรม บนกว่า 400 เมืองทั่วโลก และ Klook ยังให้บริการรองรับถึง 14 ภาษา และ 41 สกุลเงิน คุณสามารถค้นหาแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวได้ที่ www.klook.com, บล็อก หรือเฟสบุค @Klook

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages