DIZO บริษัทในกลุ่ม realme TechLife ประกาศเปิดตัว “Dizo GoPods D” หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมเสียงเบสอันทรงพลังสมจริง และแบตเตอร์รี่อายุใช้งานยาวนานเอาใจคอเกมส์ - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, May 31, 2021

DIZO บริษัทในกลุ่ม realme TechLife ประกาศเปิดตัว “Dizo GoPods D” หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมเสียงเบสอันทรงพลังสมจริง และแบตเตอร์รี่อายุใช้งานยาวนานเอาใจคอเกมส์


กรุงเทพฯ – เริ่มจำหน่าย 1 มิถุนายน 2564 - DIZO แบรนด์แรกภายใต้ realme Techlife ecosystem ประกาศเปิดตัวหูฟังรุ่น “DIZO GoPods D” เทคโนโลยี TWS หูฟังไร้สายที่ดีที่สุด ในราคาต่ำกว่า 1,000 บาท เสียงเบสคมชัด ทรงพลังด้วยแบตเตอร์รี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน และเชิญชวนให้ทุกคนได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์แบบใหม่ สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีความแตกในแบบ Smart Tech Life

รายงานข่าวจาก DIZO บริษัทในกลุ่ม relme Techlife เปิดเผยว่า หูฟัง “DIZO GoPods D” มาพร้อมกับคุณสมบัติอันน่าตื่นเต้นที่หลากหลาย อาทิ ไดร์เวอร์รองรับเสียงเบสเต็มพลังขนาด 10 mm, เล่นดนตรีได้อย่างต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง , ฟังก์ชั่นส์เล่นเกมส์ที่มีความหน่วงน้อยสุด 110 Ms, ระบบการตัดเสียงรบกวนรอบข้าง และวัสดุพื้นผิวโลหะสวยงาม สำหรับภาพลักษณ์อันล้ำสมัยและหรูหรา โดนใจคอเกมส์

เสียงเบสอันทรงพลังที่ปรับแต่งโดยมือโปร

DIZO GoPods D ประกอบด้วย ไดร์เวอร์เบสเสียงทรงพลังขนาดใหญ่ 10 mm. ที่ได้มีการปรับแต่งเป็นพิเศษโดยทีมงานมืออาชีพด้านวิศวกรรมเสียงที่มีประสบการณ์จาก DIZO และ realme และทีมงานเก่าจาก Goretek และ Harman ที่ร่วมงานกับ DIZO ในปัจจุบัน ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีนี้ จึงทำให้การปรับปรุงคุณภาพเสียงและความยืดหยุ่นใน DIZO มีเสียงเบสก้องกังวาน นุ่ม และทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนั้น การมีส่วนประกอบของ TPU+Peek Polymer ที่ประกอบเข้าด้วยกัน โดย DIZO นำเสนอเสียงเบสที่ลึกกว่า เพื่อให้ผู้ใช้งานสัมผัสถึงเสียงสเตอริโอที่ชัดเจนกว่าและให้ประสบการณ์การรับฟังอันแสนน่าประทับใจ

แบตเตอร์รี่อันทรงพลังสำหรับการฟังที่ยาวนาน

DIZO GoPods D มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่อันทรงพลัง ที่หูฟังแต่ละข้างรองรับ 40 mAh และเคสสำหรับชาร์จที่รองรับ 400 mAh เช่นกัน โดยผู้ใช้งานจะสามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้ถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และเมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จหูฟังจะสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง และหากชาร์จเพียง 10 นาที ก็ยังสามารถเล่นวนได้ถึง 120 นาที

ความหน่วงน้อยและเสียงคมชัด

DIZO GoPods D ยังนำเสนอ Game Mode ด้วย ซึ่งรองรับความหน่วงต่ำมากในระดับ 110ms นั่นหมายความว่าระบบเสียงจะผสานเข้ากับระบบภาพ สำหรับประสบการณ์การเล่นเกมส์และรับชมวีดีโอที่ราบรื่นและด้วยระบบการตัดเสียงรบกวนภายนอก จะช่วยในการปิดกั้นเสียงรอบข้างระหว่างการโทรศัพท์ ทำให้เสียงคุณชัดเจนมากยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีบลูทูธ 5.0

สามารถเชื่อมต่ออัตโนมัติเพื่อนำเสนอสัญญาณที่เสถียรและใช้พลังงานน้อย และยังช่วยสร้างความมั่นใจในเรื่องความเร็วในการส่งสัญญาณ ไม่ติดขัด และยังเพิ่มความสะดวกด้วยระบบเชื่อมต่ออัตโนมัติเมื่อมีการหยิบหูฟังออกจากเคสชาร์จ

เทคโนโลยีผสานเข้ากับสุทรียภาพในการออกแบบ

ด้วยความงดงามที่โดดเด่นจากพื้นผิวโลหะที่หรูหรา หูฟัง DIZO GoPods D ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้สอดคล้องกับความโค้งของหูคนส่วนมาก และหูฟังแต่ละข้างที่ได้รับการออกแบบมาอย่างไร้ที่ติ มีน้ำหนักเพียง 4.1 กรัม ทำให้เป็นหูฟังที่เบาที่สุดในตลาด โดยนำเสนอสัมผัสของความงามสู่หูผู้ฟังเกิดจากกระบวนการสร้างสรรค์อันล้ำหน้า วงกลมขัดเงาตรงกลางสะท้อนความลื่นไหลของเสียงเพลง

การควบคุมสัมผัสอัจฉริยะและการปรับแต่งอื่นๆ

ยิ่งไปกว่านั้น DIZO GoPods D ยังมาพร้อมด้วยการควบคุมแบบสัมผัสอัจฉริยะที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเล่นและหยุดดนตรี การตอบและวางสายเรียกเข้า เพียงแค่เคาะที่หูฟังเบา ๆ เท่านั้น โดยใช้เทคโนโลยีของ realme เข้ามาสนับสนุนในส่วนของการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น realme App เพื่อสะดวกในการปรับแต่งเสียง , การปรับฟังก์ชั่นสัมผัสเฉพาะ รวมถึงการอัพเดทเฟิร์มแวร์เพื่อการทำงานร่วมกับหูฟังได้ดียิ่งขึ้น

การกันน้ำในระดับ IPX4

ด้วยฟังก์ชั่นการกันน้ำในระดับ IPX4 ป้องกันกระเซ็นในทุกทิศทาง นั่นหมายความว่าหูฟังของคุณปลอดภัยสำหรับกิจกรรมหรือการออกกำลังกายที่ต้องเสียเหงื่อมาก

รับประกันคุณภาพโดย realme

ในส่วนของการรับประกันคุณภาพ DIZO และ realme ได้มีการทดสอบหูฟัง DIZO GoPods D ในห้องปฏิบัติการ (Laboratory)มาอย่างต่อเนื่อง ยกตัวอย่างเช่น การทดสอบการเปิด/ปิด เคสสำหรับชาร์จกว่า 10,000 ครั้ง , การทดสอบความเสถียรของพอร์ตการชาร์จกว่า 2,000 ครั้ง และการทดสอบการเสียบเข้าออกปลั๊กในการชาร์จกว่า 5,000 ครั้ง , การทดสอบ 168 ชั่วโมง ในอุณหภูมิสูงและความชื้นสูงที่ 50 องศาเซสเซียส / RH95% และ การทดสอบ 168 ชั่วโมง ในอุณหภูมิ -45 องศาเซสเซียส / 70 องศาเซลเซียส

ราคา/การวางจำหน่าย และข้อเสนอแนะ

หูฟัง DIZO GoPods D มาพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย ด้วยแพ็คที่เล็กและน้ำหนักเบา ด้วยรูปลักษณ์ที่น่าจับตามอง อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่นานเป็นพิเศษ คุณภาพเสียงอันทรงพลัง การสวมใส่ที่สบายและยังรองรับโหมดเล่นเกมส์ มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาวและดำ ให้เสียงเบสคมชัด แบตเตอร์รี่ใช้งานนาน ในตำแหน่งสินค้าเป็นหูฟังไร้สายที่ดีที่สุด เริ่มจำหน่ายในวันที่ 1 มิถุนายน นี้ ในราคา 599 บาท

โดยจะวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://bit.ly/3yjWtC4 หรือดูรายละเอียดร้านค้าที่ Link : https://bit.ly/3v0T1Kv


เกี่ยวกับ DIZO

DIZO เป็นแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก และเป็นแบรนด์แรกในกลุ่ม realme Techlife ecosystem ด้วยสโลแกน ‘Be Different’ โดย DIZO ตั้งมั่นที่จะนำเสนอ “Smart Tech Life for Every Different You” นอกจากนี้ DIZO ยังมาพร้อมกับการสนับสนุนจาก realme ใน 3 ประเด็นสำคัญ ได้แก่ การออกแบบอุตสาหกรรม, ซัพพลายเชน และประสบการณ์ AoT ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบกับ realme Link และในส่วนของประเภทของผลิตภัณฑ์ DIZO เน้นในเรื่องของการเข้าสู่ Smart Entertainment, Smart Home, Smart Care และ Accessories สำหรับกลุ่มลูกค้า

ติดตาม DIZO ได้ที่นี่ : www.dizo.net/global/ | #FB DIZO Thailand | #IG DIZO Thailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages