จี๊บ เทพอาจ แท็กทีมนายห้างอุ๋ย บุดดาเบลส ดันศิลปินใหม่ค่ายพร้อมบวก 3 เบอร์แรงขึ้นแท่น - ASEAN All News

ASEAN All News

ข่าวสารอัพเดท ทันทุกเทรนด์โลก รอบรั้วอาเซียน

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, June 14, 2021

จี๊บ เทพอาจ แท็กทีมนายห้างอุ๋ย บุดดาเบลส ดันศิลปินใหม่ค่ายพร้อมบวก 3 เบอร์แรงขึ้นแท่นจี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด หรือ LOVEiS Entertainment ผู้กุมบังเหียนใหญ่ของค่ายหลัก LOVEiS และค่ายย่อยในสังกัดเช่น “พร้อมบวก” ที่มีนายห้างอุ๋ย บุดดาเบลส บริหารงาน ซึ่ง ณ ปัจจุบันค่ายพร้อมบวกมีศิลปินในค่ายได้แก่ อุ๋ย บุดดาเบลส, โจ ทศกัณฐ์, นายนะ ในกลางปีนี้เปิดตัวอีกศิลปินใหม่อีก 3 เบอร์ด้วยกัน เต, ติ๊ก ราชากบ, The Snack

นายห้างอุ๋ย บุดดาเบลส เล่าว่า พร้อมบวก ดีใจที่ได้สมาชิกใหม่ทั้ง 3 เบอร์มาร่วมงานกับเรา น้องเตอายุ 19 ปี ปัจจุบันเรียน มศว. ชั้นปีที่ 1 ศิลปินฝึกหัดอยู่ , น้องติ๊ก ราชากบ น้องเล็กสุด อายุแค่ 16 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมปีที่ 4 โรงเรียนไตรมิตรวิทยาลัย และ The Snack มี จีโน่, โอโจ้, ปอนด์, ปิง หลายคนน่าจะคุ้นหน้าพวกเค้า เพราะพวกเค้ามาจากยูทูบเบอร์และล่าสุดพวกเค้าได้มาเป็นศิลปินในค่ายพร้อมบวกแล้วในคอนเซ็ปต์อยากเป็นตัวแทนของวัยรุ่นที่จะเล่าเรื่องต่างๆ ของวัยรุ่น


เต หรือ ณัฐนัย ไทรทองผาติกุล บอกว่า 
จุดเริ่มต้นของเตมาจากการเป็นศิลปินรุ่นใหม่ และส่วนตัวชื่นชอบแนวเพลง Hip Hop จนได้มาอยู่ในค่ายนี้

ติ๊ก เสริมว่า 
ผมตั้งใจและเตรียมตัวเยอะมาก มีการแต่งเพลงและเรียนเต้นด้วย สนุกมากครับ

ส่วนบอสใหญ่ จี๊บ เทพอาจ
เผยสั้นๆ แต่ชัดเจน “พร้อมผลักดันอย่างเต็มที่ พร้อมบวกปีนี้สนุกแน่”


สามารถติดตามผลงานของพวกเค้าศิลปินในค่ายพร้อมบวก และทุกความเคลื่อนไหวอัพเดทได้ที่ Instagram : prombuak, Facebook Fanpage : PROM+, YouTube : PROMBUAK

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages