เดทตอล จับมือ ช้อปปี้ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ด้วยการให้ที่ยิ่งใหญ่ ผ่านโครงการ “ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด” รวมพลังมอบสุขอนามัยที่ดีให้คนไทย พร้อมเตรียมจัดแคมเปญส่งมอบความห่วงใยในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, October 28, 2021

เดทตอล จับมือ ช้อปปี้ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ด้วยการให้ที่ยิ่งใหญ่ ผ่านโครงการ “ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด” รวมพลังมอบสุขอนามัยที่ดีให้คนไทย พร้อมเตรียมจัดแคมเปญส่งมอบความห่วงใยในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale


กรุงเทพฯ, 28 ตุลาคม 2564 - เดทตอล (Dettol) ผู้นำผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคระดับโลก
ย้ำเจตนารมณ์ในการปกป้องเคียงข้างคนไทยให้มีสุขอนามัยที่ดีและห่างไกลจากเชื้อโรค ประกาศความร่วมมือกับ “ช้อปปี้” ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ในการร่วมเป็นหนึ่งแบรนด์ที่เป็นกำลังสำคัญในภาคีเครือข่ายแห่งการให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลกอีคอมเมิร์ซกับโครงการ “ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งภายใต้มหกรรม ช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์เจลล้างมืออนามัยเดทตอล สำหรับบรรจุลงใน ‘กล่องร่วมใจ’ ที่รวบรวมของใช้จำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวัน ที่จะถูกนำไปบริจาคให้แก่พันธมิตรมูลนิธิและองค์กรการกุศลทั่วประเทศกว่า 30 แห่ง เพื่อส่งตรงความช่วยเหลือสู่สังคมไทยโดยเฉพาะกลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือลดภาระค่าใช้จ่ายให้ผู้บริโภคด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาสุดคุ้ม รับมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ที่จัดใหญ่ กับส่วนลดที่ให้แบบไม่ยั้งสูงสุดถึงกว่า 50% ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้!!

นางสาวพีร์อิงคกานต์ อัศววรฤทธิ์ ผู้จัดการอาวุโสด้านการพัฒนาธุรกิจอีคอมเมิร์ซ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จํากัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อทำความสะอาดแบรนด์ “เดทตอล”
เปิดเผยว่า “ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ยังไม่คลี่คลาย การขยายโอกาสให้หน่วยงาน องค์กรการกุศลต่าง ๆ ที่เป็นตัวกลางในการส่งต่อความช่วยเหลือ ตลอดจนภาคประชาชน สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัยได้อย่างสะดวกสบายและทั่วถึง จึงยังคงเป็นความจำเป็นเร่งด่วน ฉะนั้น เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อทำความสะอาดแบรนด์ ‘เดทตอล’ เราจึงเดินหน้าปรับแผนการทำงานขององค์กรมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำศักยภาพทั้งหมดที่มีมาช่วยส่งต่อสุขอนามัยที่ดี ด้วยความหวังที่จะมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนให้สังคมไทยห่างไกลจากเชื้อโรค และสามารถกลับสู่สภาวะปกติได้โดยเร็ว

ในนามของเดทตอล เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมเป็นภาคีพันธมิตรในโครงการดี ๆ อย่าง ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ โดยเราได้ร่วมสนับสนุนเจลล้างมืออนามัยแอลกอฮอล์ 70% จากเดทตอลใน ‘กล่องร่วมใจ’ สำหรับสร้างการมีส่วนร่วมกับประชาชนผู้มีจิตสาธารณะผ่านการบริจาค เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือ สร้างสุขอนามัยที่ดี พร้อมปกป้องเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้างให้แก่พี่น้องคนไทยทุกคนร่วมฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกันได้อย่างปลอดภัย”

นางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส ช้อปปี้ (ประเทศไทย)
กล่าวว่า “จากพันธกิจของช้อปปี้ ที่ต้องการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนด้วยเทคโนโลยี เราจึงมุ่งมั่นในการบรรเทาผลกระทบที่เกิดขึ้นกับทั้งตัวผู้บริโภค ผู้ขาย และสังคมโดยรอบ จากสถานการณ์โรคระบาดมาอย่างต่อเนื่อง และในโอกาสเข้าสู่ช่วงมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ช้อปปี้จึงได้ริเริ่มโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ ขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนสังคมและส่งต่อความช่วยเหลือให้ถึงมือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 อย่างทั่วถึงผ่านพันธมิตรมูลนิธิและองค์กรการกุศลทั่วประเทศ โดยอาศัยการบูรณาการจุดแข็งของระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ ร่วมกับการระดมสรรพกำลังจากภาคีพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์ร่วมกันอย่าง ‘เดทตอล’ ในนามของช้อปปี้ ประเทศไทย ต้องขอขอบคุณ ‘เดทตอล’ เป็นอย่างสูงสำหรับการสนับสนุนในครั้งนี้ โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ จะบรรลุเป้าหมายและประสบความสำเร็จตามเจตนารมณ์ที่ตั้งไว้”

สำหรับมหกรรมลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง Shopee 11.11 Big Sale เดทตอลยังคงมุ่งส่งต่อความห่วงใย พร้อมปกป้องคนไทย ให้ห่างไกลเชื้อโรค และช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายประจำวันด้วยการจัดแคมเปญพิเศษให้เหล่านักช้อปสามารถซื้อสินค้าคุณภาพจากเดทตอลได้ในราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 50% และ “ให้” ต่อที่สองกับโค้ดส่วนลดร้านค้าเพิ่มอีก 2,500 บาท ลุ้นของรางวัลพิเศษเพิ่มเติมมูลค่ารวมกว่า 800,000 บาท ผ่านกิจกรรม Shopee Live และ Shopee Games พร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มค่าอีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay [1]และพิเศษกับ “MUSE by Dettol” ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายอันดับหนึ่งจากร้านค้าออนไลน์ในประเทศญี่ปุ่น ที่จะมาวางขายเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale นี้ สามารถติดตามความคุ้มที่ให้อย่างต่อเนื่องนี้ได้ เฉพาะที่ Dettol Official Store บน Shopee Mall ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น!!

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข และเป็นส่วนหนึ่งของการให้ ครั้งยิ่งใหญ่กับโครงการ “ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด” โดยสามารถติดตามรายละเอียดและร่วมบริจาคผ่านแพลตฟอร์ม

ช้อปปี้ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-ruam-jai

พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหว และดีลพิเศษตลอดทั้งปีที่ให้คุณได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัยและ ฆ่าเชื้อโรค จาก Dettol Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/dettol_officialstore

                                                            ###

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages