SAM บริษัทบริหารสินทรัพย์ของคนไทย เดินหน้า 'SAM Expo มหกรรมทรัพย์มือสองออนไลน์ 2022 รอบ 2' วันที่ 6-9 ตุลาคม นี้ ตั้งเป้าโกยรายได้ตลอด 4 ครั้งกว่า 200 ล้านบาท - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, October 5, 2022

SAM บริษัทบริหารสินทรัพย์ของคนไทย เดินหน้า 'SAM Expo มหกรรมทรัพย์มือสองออนไลน์ 2022 รอบ 2' วันที่ 6-9 ตุลาคม นี้ ตั้งเป้าโกยรายได้ตลอด 4 ครั้งกว่า 200 ล้านบาท


บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM รุกหนักเดินหน้าจัดงานผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ขายทรัพย์มือสอง ในงาน 'SAM Expo มหกรรมทรัพย์มือสองออนไลน์ 2022' ครั้งที่ 2 ในระหว่างวันที่ 6-9 ตุลาคมนี้ โดยตั้งเป้าทำรายได้ตลอด 4 ครั้งกว่า 200 ล้านบาท


นาย ธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) เปิดเผยว่า “ด้วยทิศทางเศรษฐกิจที่กำลังขยายตัวช่วงไตรมาสสุดท้ายจึงทำให้ SAM ปรับแผนการตลาดเชิงรุก เดินหน้าขายทรัพย์มือสองผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ในโลกเสมือนจริง หรือ ระบบ Virtual Exhibition Platform เพื่อรองรับความสะดวกสบายขั้นสุดของกลุ่มลูกค้า ที่สามารถเลือกซื้อทรัพย์สินโดยไม่ต้องออกจากบ้าน ในคอนเซปต์ อยู่ที่ไหนก็ซื้อบ้านได้ แค่ปลายนิ้ว เลือกซื้อทรัพย์ที่ใช่ได้ทุกที่ทุกเวลา โดย SAM ยกขบวนทรัพย์เด่นทำเลสวยทั่วประเทศ ทั้งทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย ที่ดิน อาคารพาณิชย์ และทรัพย์เพื่อธุรกิจ ที่คัดสรรมาให้ลูกค้าเลือกซื้อ ตั้งเป้าหมายว่ามีผู้เข้าชมงานทั้งหมด 4 ครั้งกว่า 100,000 คน ซึ่งสำหรับการจัดงานครั้งแรกที่ผ่านมาถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด มีจำนวนผู้เข้าชมงานเป็นไปตามเป้าหมาย ทั้งยังมียอดการจองบ้านและทรัพย์สิน อาทิ ที่ดิน อาคารพาณิชย์ เกินกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ สำหรับผู้ที่สนใจซื้อทรัพย์มือสองและพลาดโอกาสในงานครั้งแรกไม่ต้องกังวล เพราะงานครั้งที่ 2 SAM ได้เตรียมรายการทรัพย์เด่น ทำเลที่ใช่ในภาคกลาง ภาคตะวันออกและตะวันตก ซึ่งถือว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวสุดฮิต หรือเมืองในฝันของใครหลายๆ คน มาให้ได้จับจอง อาทิ ทาวน์เฮ้าส์ทำเลสวยใจกลางหัวหินในโครงการ Laguna Villa ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ห่างจากทะเลไม่กี่ร้อยเมตร หรือ บ้านเดี่ยวหลังมุมริมหาดสวยทรายสีขาวในจังหวัดระยอง หรือ บ้านหลังใหญ่ในโครงการ Heritage Sriracha จังหวัดชลบุรี ภายใต้พื้นที่ประมาณ 72 ตร.ว. สภาพดีเหมือนใหม่ ทำเลติดทะเล โครงการติดถนนสุขุมวิทการเดินทางสะดวกสบาย สำหรับคนอยากมีบ้านพักตากอากาศสามารถเลือกจับจองเป็นเจ้าของได้ก่อนใคร ส่วนเรื่องโปรโมชั่น SAM จัดหนักจัดเต็มเช่นเคย อาทิ ฟรีโอนไม่อั้น โดย SAM ออกค่าธรรมเนียมการโอน 2% พร้อมมอบบัตรกำนัล (Voucher) สูงสุดถึง 60,000 บาท และพิเศษยิ่งขึ้น!!! สำหรับลูกค้าเดิมของ SAM (SAM Family Plus) รับบัตรกำนัลเพิ่มอีกสูงสุดถึง 100,000 บาท นอกจากโปรโมชั่นยิ่งใหญ่แห่งปีที่กล่าวมา SAM ยังมีโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มสำหรับ ลูกค้าที่จองสิทธิ์และนัดหมายชมทรัพย์คนแรกในแต่ละรอบและชำระเงินซื้อทรัพย์ครบถ้วน ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2565 รับบัตรกำนัลเพิ่มอีก 10,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด เรียกว่าคุ้มเกินคุ้ม ถือว่าเป็นกลยุทธ์ที่สร้างแรงจูงใจได้มากทีเดียว”

สำหรับงาน SAM Expo มหกรรมทรัพย์มือสองออนไลน์ 2022 ครั้งที่ 2 นี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 ตุลาคม กิจกรรมไฮไลท์ภายในงาน SAM จัดให้มีการ Live สุด Exclusive แนะนำทรัพย์เด่นโดยลูกค้าสามารถเลือกทรัพย์ในทำเลที่ใช่ ราคาที่โดนตามความต้องการได้ การ Live Home Tour พาชมบ้านสถานที่จริงผ่านระบบออนไลน์ทุกทำเลที่น่าสนใจ ลูกค้าที่สนใจหรือกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ สามารถคลิกเข้าชมงานได้ที่ www.samexpothailand.com สอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 02-686-1888 และแอด ID Line @Samline ติดตามข่าวสารที่ Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM หรือ SAM NPA Channel บน YouTube

SAM บริษัทบริหารสินทรัพย์ของคนไทย

เกี่ยวกับ SAM: บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM บริษัทบริหารสินทรัพย์ภาครัฐที่มีบทบาทสำคัญในการบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพของระบบสถาบันการเงินอย่างมีธรรมาภิบาล เพื่อประโยชน์ต่อเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages