ลาซาด้า 11.11 สร้างสถิติใหม่ กวาดยอดขายทะลุมากกว่า 20 เท่า พร้อมเผยแบรนด์ดังสุดปัง ใน 2 ชั่วโมงแรกของแคมเปญ - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, November 11, 2022

ลาซาด้า 11.11 สร้างสถิติใหม่ กวาดยอดขายทะลุมากกว่า 20 เท่า พร้อมเผยแบรนด์ดังสุดปัง ใน 2 ชั่วโมงแรกของแคมเปญ

  


 • ลาซาด้า 11.11 เซลใหญ่สุดในรอบปี วันนี้วันเดียว! เผยสถิติที่สุดใน 2 ชั่วโมงแรก กับยอดขายทะลุกว่า 20 เท่า เทียบช่วงเวลาปกติ พร้อมแบรนด์ดังขายดีบน LazMall ขวัญใจนักช้อปไทย
 • ฉลองความสำเร็จครั้งใหญ่กับยอดขายทั่วภูมิภาคเพิ่มขึ้นกว่า 124 เท่า ใน 11 นาทีแรก เทียบกับช่วงเวลาปกติ
 • ใครยังช้อปไม่จุใจ ลาซาด้าชวนช้อปต่อยาว ๆ กับแคมเปญ ลาซาด้า 11.11 After Party ช้อปต่อให้สุด ลดจุก ๆ 50% และ Mid-Month Sale ช้อปเพิ่มกลางเดือน เซฟไปกว่าครึ่ง 12 -15 พ.ย.นี้
ลาซาด้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับสุดยอดสถิติใหม่ในแคมเปญ ‘ลาซาด้า 11.11 เซลใหญ่สุดในรอบปี วันนี้วันเดียว!’ นักช้อปไทยสร้างยอดขายพุ่งทะลุกว่า 20 เท่า โดยมียอดขายจากแบรนด์ชั้นนำบน LazMall เพิ่มขึ้นกว่า 300 เท่า ภายใน 2 ชั่วโมงแรกของมหกรรมการช้อปออนไลน์แห่งปี เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ ในขณะที่ยอดขายทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพิ่มขึ้นกว่า 124 เท่า ตั้งแต่ 11 นาทีแรกของแคมเปญ นอกจากนี้ ลาซาด้า ประเทศไทย ยังเผยรายชื่อแบรนด์ขายดีจาก LazMall ในช่วงเวลา 2 ชั่วโมงแรกของแคมเปญ 11.11 จาก 12 หมวดหมู่มาแรง มหกรรมช้อปปิงแคมเปญ 11.11 ปีนี้ ยังลดกระหน่ำจัดเต็มเอาใจขาช้อปด้วยเซอร์ไพรส์สุดปัง ตลอดทั้งวันด้วยดีลข้อเสนอและโปรโมชันสุดพิเศษมากมายให้ลูกค้าเต็มอิ่มมากกว่าแค่การช้อป ไม่ว่าจะเป็นดีลลดแรงสูงสุด 90% คูปองส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ส่วนลดสูงสุด 6 ต่อ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปที่ใหญ่สุดในรอบปี


ลาซาด้า
ตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับสุดยอดสถิติใหม่ในแคมเปญ ‘ลาซาด้า 11.11 เซลใหญ่สุดในรอบปี วันนี้วันเดียว!’ นักช้อปไทยสร้างยอดขายพุ่งทะลุกว่า 20 เท่า โดยมียอดขายจากแบรนด์ชั้นนำบน LazMall เพิ่มขึ้นกว่า 300 เท่า ภายใน 2 ชั่วโมงแรกของมหกรรมการช้อปออนไลน์แห่งปี เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ ในขณะที่ยอดขายทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพิ่มขึ้นกว่า 124 เท่า ตั้งแต่ 11 นาทีแรกของแคมเปญ นอกจากนี้ ลาซาด้า ประเทศไทย ยังเผยรายชื่อแบรนด์ขายดีจาก LazMall ในช่วงเวลา 2 ชั่วโมงแรกของแคมเปญ 11.11 จาก 12 หมวดหมู่มาแรง มหกรรมช้อปปิงแคมเปญ 11.11 ปีนี้ ยังลดกระหน่ำจัดเต็มเอาใจขาช้อปด้วยเซอร์ไพรส์สุดปัง ตลอดทั้งวันด้วยดีลข้อเสนอและโปรโมชันสุดพิเศษมากมายให้ลูกค้าเต็มอิ่มมากกว่าแค่การช้อป ไม่ว่าจะเป็นดีลลดแรงสูงสุด 90% คูปองส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ส่วนลดสูงสุด 6 ต่อ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปที่ใหญ่สุดในรอบปี

 

ส่วนแบรนด์ขายดีบน LazMall ใน 2 ชั่วโมงแรกของแคมเปญ 11.11 ปีนี้ ที่ได้รับความนิยมจากนักช้อปชาวไทย ได้แก่หมวดโทรศัพท์และแท็บเล็ต ได้แก่ Samsung, Xiaomi, vivo
 • หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ได้แก่ LG, Samsung, Haier
 • หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ได้แก่ Dyson, Philips, Roborock
 • หมวดบ้านและไลฟ์สไตล์ ได้แก่ SB Design Square, Welcare Thailand, Index Living Mall
 • หมวดของใช้ส่วนตัว ได้แก่ Unilever, NIVEA, Colgate
 • หมวด Prestige Skincare ได้แก่ Estee Lauder, Skinlab, Sulwhasoo
 • หมวดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ได้แก่ L’Oreal Paris, Cerave, La Roche Posay
 • หมวดเครื่องสำอาง ได้แก่ Bobbi Brown, M.A.C, Laura Mercier
 • หมวดแฟชั่น ได้แก่ Sabina, Fitflop, American Tourister
 • หมวดชุดกีฬา ได้แก่ Nike, Adidas, Skechers
 • หมวดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ได้แก่ Ensure, Certainty, Lifree
 • หมวดผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก ได้แก่ MamyPoko, BabyLove, HiQ
สายช้อปที่ยังไม่จุใจ มีไอเทมชิ้นโปรดที่เล็งไว้ อยาก Add to Cart ต่อให้สุด! ลาซาด้าชวนช้อปกันต่อแบบรัว ๆ ไม่มีพัก กับพาเหรดแคมเปญ 2 ต่อต่อแรกกับแคมเปญ ลาซาด้า 11.11 After Party ช้อปต่อให้สุด ลดจุก ๆ 50% จัดดีลเด็ดโดนใจเอาใจนักช้อปเก็บตกจากแคมเปญ 11.11 พบกับสินค้าดีลพิเศษ ลดล้างสต๊อกในราคาหั่นครึ่งกว่า 50% พร้อมคูปองส่งฟรี และ LazFlash Sale สูงสุด 50% เพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 12-14 พฤศจิกายนนี้ ช้อปเลย ที่ https://bit.ly/3zRYfwH

ปิดท้ายด้วยแคมเปญลดใหญ่กลางเดือนกับ ลาซาด้า Mid-Month Sale ช้อปเพิ่มกลางเดือน เซฟไปกว่าครึ่ง วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ให้แฟน ๆ ได้ช้อปเพิ่มกลางเดือนแบบเซฟไปกว่าครึ่ง ด้วย LazFlash Sale สูงสุดถึง 50% พร้อมจัดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ยิ่งช้อปมาก ก็ได้ลดมาก เริ่มช้อปพร้อมกันวันที่ 15 พฤศจิกายน วันเดียวเท่านั้น! เพื่อให้ผู้บริโภคได้สนุกกับประสบการณ์ช้อปปิง เติมเต็มไลฟ์สไตล์และคุณค่าที่ใช่คุณมากที่สุด รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.lazada.co.th/mid-month

#Lazada1111 #Lazada1111TH #LazadaTH #Lazada #ช้อปสิ่งที่ชอบเพิ่มสิ่งที่ใช่ให้ชีวิต
#AddtocartAddtolife #LazadaMidMonthSale #Lazadaช้อปเพิ่มเซฟไปกว่าครึ่ง

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages