กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี เปิดร้าน FIFA Store แห่งแรกที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, December 30, 2022

กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี เปิดร้าน FIFA Store แห่งแรกที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัดกาตาร์ ดิวตี้ ฟรี (Qatar Duty Free หรือ QDF) ซึ่งเป็นพันธมิตรผู้ค้าปลีกอย่างเป็นทางการของ FIFA World Cup Qatar 2022™ ได้เปิดตัวร้าน FIFA Store แห่งแรกที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด (Hamad International Airport หรือ HIA) โดย FIFA Store เป็นการรวบรวมคอลเลกชันที่น่าประทับใจของสินค้า FIFA Official World Cup รวมถึงของที่ระลึก ของสะสม และเสื้อทีมในพื้นที่ร้านค้ากว่า 185 ตร.ม. ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันกาตาร์ ดิวตี้ ฟรี ยังเป็นฝ่ายดำเนินการ FIFA Store อย่างเป็นทางการทั้งหมดที่มีที่ตั้งอยู่ในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วทั้งแปดสนามกีฬาอันเป็นเอกลักษณ์ของกาตาร์ รวมไปถึงร้านค้าขนาดใหญ่ที่งาน FIFA Fan Festival โดยงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ FIFA Store เริ่มต้นขึ้นด้วยพิธีตัดริบบิ้น


คุณธาบัต มุสเล่ห์ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี กล่าวว่า “นี่เป็นช่วงเวลาที่มีความหมายสำหรับประเทศกาตาร์อันเป็นที่รักของเรา เราภูมิใจที่ได้มีบทบาทสำคัญในการแข่งขัน FIFA ในปีนี้ และการเปิดตัวของ FIFA Store แห่งแรกบนโลกที่ส่วนขยายเพิ่มในท่าอากาศยานนานาชาติฮามัดถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง”


“ในขณะที่ทัวร์นาเมนต์กำลังสิ้นสุดลง เราหวังว่าจะได้ต้อนรับแฟน ๆ นับพัน ๆ คนที่เดินทางผ่าน HIA สู่ร้าน FIFA Store เพื่อสำรวจและเลือกซื้อของที่ระลึกสุดพิเศษสำหรับช่วงเวลาที่น่าจดจำนี้”ร้าน FIFA Store รวมคอลเลกชันสินค้า FIFA ซึ่งรวมไปถึงเสื้อฟุตบอล ชุดกีฬา เครื่องประดับ ลูกฟุตบอล FIFA World Cup Al Rihla อย่างเป็นทางการ ของที่ระลึก และของสะสม นอกจากนี้ แฟน ๆ ยังสามารถเลือกซื้อเสื้อทีมอย่างเป็นทางการและเครื่องประดับระดับพรีเมียมเพื่อสนับสนุนทีมโปรดของตนได้อีกด้วย โดยจะมีสินค้าเฉพาะที่จำหน่ายในร้าน FIFA Store ได้แก่ ลูกฟุตบอล Al Hilm Pro Final Match และ Retro FIFA Collection ร้านค้ายังมีถ้วยรางวัลจำลอง World Cup และเครื่องแต่งกายแบรนด์ FIFA 2022

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages