CARSOME เผย รถยนต์สีขาวและซีดานครองใจลูกค้าผู้ซื้อรถมือสองชาวไทย ของลูกค้าในปี 2565 - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, January 24, 2023

CARSOME เผย รถยนต์สีขาวและซีดานครองใจลูกค้าผู้ซื้อรถมือสองชาวไทย ของลูกค้าในปี 2565


แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยข้อมูลการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองลูกค้าชาวไทยปี 2565 แสดงให้เห็นว่าสีขาวคือสียอดนิยมครองใจลูกค้าเมื่อซื้อรถยนต์มือสอง โดยคิดเป็น 36% ของรถยนต์ที่ CARSOME จำหน่ายทั้งหมด พร้อมทั้งยังเป็นสีรถที่ลูกค้านำมาขายให้ CARSOME มากที่สุดเป็นอันดับ 1 อีกด้วย โดยคิดเป็น 35% ของรถที่ CARSOME รับซื้อทั้งหมด จากข้อมูลเทรนด์ยานยนต์ในตลาดต่าง ๆ ชี้ให้เห็นว่าสีขาวเป็นที่นิยม เนื่องจากเป็นสีโทนสว่างทำให้สังเกตเห็นได้ง่ายจึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่โดยเฉพาะเวลากลางคืน เป็นสีอมตะไม่ตกยุค และคงมูลค่าไว้ได้มากเมื่อนำมาขายต่อ สีรถยอดนิยมอื่น ๆ ได้แก่ สีเทา สีดำ สีเงิน และสีแดง ในด้านของประเภทรถยอดนิยมข้อมูลของ CARSOME แสดงให้เห็นว่าในปี 2565 รถยนต์ประเภทซีดาน หรือ รถเก๋ง 4 ประตู ได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้าชาวไทย คิดเป็น 40% ของรถยนต์ที่ CARSOME จำหน่ายทั้งหมด โดยรถซีดาน เป็นรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมัน มีการออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา ซึ่งช่วยควบคุมการทรงตัวขณะขับขี่ จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น รถซีดานรุ่นฮิตที่ลูกค้านิยมซื้อจาก CARSOME ปีที่แล้ว ได้แก่ Honda City, Honda Civic, Mazda 2 และ Toyota Yaris ประเภทรถยอดนิยมอื่น ๆ ได้แก่ แฮชแบ็ค, เอสยูวี, กระบะ, และ เอ็มพีวี ตามลำดับ

CARSOME เล็งเห็นว่าความปลอดภัยและคุณภาพรถยนต์เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการตัดสินใจในการเลือกรถมือสอง จึงพิถีพิถันในการคัดเลือกรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน CARSOME Certified ซึ่งมั่นใจได้ว่าด้วยเครื่องมือ และช่างผู้ชำนาญการของเรา รถทุกคันจะผ่านการตรวจเช็กถึง 175 จุด และได้รับการปรับสภาพให้ได้มาตรฐานก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า รวมถึงมีตัวเลือกหลากหลาย ทั้งสี, รุ่น, อายุและประเภทรถให้เลือกสรร


CARSOME
มุ่งมั่นส่งมอบความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าชาวไทยด้วยการส่งมอบรถยนต์ที่ได้รับการการันตีคุณภาพ โดยผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 175 จุด พร้อมปรับสภาพให้ได้มาตรฐาน รับประกันนานสูงสุด 2 ปี ราคาโปร่งใสคุ้มค่า และการันตีคินเงินภายใน 30 วัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.carsome.co.th หรือที่หน้าร้านสาขาต่าง ๆ ของเราทั้งหมด 5 แห่งทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages