แอลจี ชวนมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันให้สนุกกว่าที่เคย ด้วยลำโพงบลูทูธแบบพกพาดีไซน์ล้ำไม่ซ้ำใคร - ASEAN All News

ASEAN All News

ข่าวสารอัพเดท ทันทุกเทรนด์โลก รอบรั้วอาเซียน

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, January 27, 2023

แอลจี ชวนมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันให้สนุกกว่าที่เคย ด้วยลำโพงบลูทูธแบบพกพาดีไซน์ล้ำไม่ซ้ำใคร


LG XBOOM360 รุ่น XO3Q อัพเกรดการส่งพลังเสียงรอบทิศทาง ดีไซน์กะทัดรัด ในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น

ลำโพงบลูทูธเป็นลำโพงอีกประเภทที่กำลังได้รับความนิยม ปัจจุบันมีลำโพงบลูทูธรุ่นใหม่ ๆ ที่สามารถส่งพลังเสียงได้ดีในระดับเทียบเท่าลำโพงซาวด์บาร์ อีกทั้งข้อดีเรื่องการเชื่อมต่อแบบไร้สาย และน้ำหนักที่เบา พกพาสะดวก จึงทำให้หลายคนหันมาสนใจลำโพงบลูทูธมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในโอกาสต่าง ๆ ได้หลากหลาย ในบทความนี้ แอลจีจึงขอแนะนำ 5 ไอเดียการใช้งานลำโพงบลูทูธที่ช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายและสนุกยิ่งขึ้น
1. จะอยู่มุมไหนในบ้าน ก็เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้

ในวันพักผ่อนอยู่บ้านสบาย ๆ ที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงโปรดหรือฟังรายการพอดแคสต์ต่าง ๆ แต่ก็ต้องใช้เวลาทำอาหารอยู่ในครัว หรือทำสวนที่หลังบ้าน การมีลำโพงบลูทูธที่เชื่อมต่อกับเพลย์ลิสต์ในมือถือได้อย่างง่ายดาย และสามารถเคลื่อนย้ายไปรอบ ๆ บ้านได้ จะช่วยให้คุณฟังเพลงหรือคอนเทนต์รายการต่าง ๆ ได้โดยไม่ต้องใส่หูฟังเป็นเวลานาน อีกทั้งได้ยินเสียงที่ดังและมีคุณภาพคมชัดกว่าการเปิดเพลงฟังผ่านลำโพงโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ การเชื่อมต่อลำโพงบลูทูธกับโทรศัพท์ทิ้งไว้ยังสะดวกสบายต่อการรับสาย โทรออกในระหว่างทำกิจกรรมต่างๆ อีกด้วย
2. เติมเต็มความสนุกในทุกกิจกรรมกลางแจ้ง

ข้อดีเรื่องของการเชื่อมต่อไร้สายและน้ำหนักที่เบา ทำให้ลำโพงบลูทูธเป็นไอเท็มสำหรับการฟังเพลงที่เหมาะอย่างยิ่งกับการพกพาไปเสริมความสนุกในทุกกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็น ปิคนิคในสวน หรือพกพาไปแคมป์ปิ้ง ลำโพงบลูทูธรุ่นใหม่ ๆ ในปัจจุบันมีการเสริมฟังก์ชันการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น ในบางรุ่นสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชม. เพียงชาร์จแบตเตอรี่เต็มหนึ่งครั้ง พร้อมคุณสมบัติพิเศษอย่างการกันละอองน้ำและกันฝุ่น ซึ่งช่วยเสริมความทนทานและยืดอายุการใช้งานของลำโพงได้ดียิ่งขึ้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งแบบเอ็กซ์ตรีมและต้องการพกพาลำโพงบลูทูธไปช่วยเสริมความบันเทิงในทุกครั้ง


3. ไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้ในงานปาร์ตี้

เมื่อนึกถึงงานปาร์ตี้ ก็ต้องมีเสียงเพลงและเกมสนุก ๆ ที่สร้างความบันเทิงให้ผู้เข้าร่วมงาน ลำโพงบลูทูธเป็นหนึ่งในอุปกรณ์พื้นฐานที่ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะใช้เปิดเพลงสร้างบรรยากาศสนุกสนานตลอดงาน คุณยังสามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนทั้งแบบมีสาย หรือแบบบลูทูธเพื่อใช้กล่าวสิ่งที่ต้องการจะสื่อสารกับผู้คนในงาน หรือจะพาทุกคนเล่นเกมสนุก ๆ ก็เป็นการสร้างสีสันในงานได้เป็นอย่างดี ลำโพงบลูทูธบางรุ่นยังมาพร้อมฟังก์ชันพิเศษอย่างโหมดแสงไฟจึงใช้เป็นลำโพงบลูทูธในงานปาร์ตี้ได้อย่างลงตัว
4. ใช้เป็นอุปกรณ์ประชุมออนไลน์ให้ชีวิตง่ายขึ้น

นอกจากลำโพงบลูทูธจะช่วยเติมเต็มความบันเทิงในชีวิตประจำวัน ยังมีอีกหนึ่งไอเดียการใช้งานที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น นั่นก็คือการใช้เป็นอุปกรณ์ประชุมออนไลน์ทั้งจากที่บ้าน หรือจะตั้งไว้ในห้องประชุมที่ออฟฟิศ การส่งพลังเสียงของลำโพงบลูทูธช่วยให้คุณและผู้เข้าร่วมประชุมได้ยินเสียงอย่างชัดเจน และยังสามารถสื่อสารโต้ตอบกับคนที่เข้าประชุมจากทางออนไลน์ได้อีกด้วย5. ของตกแต่งบ้านยุคใหม่ ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันจัดเต็ม

เทรนด์ซื้อของตกแต่งบ้านในปัจจุบันให้ความสำคัญกับประโยชน์ใช้สอยมากพอ ๆ กับความสวยงาม ซึ่งลำโพงบลูทูธในปัจจุบันก็มีตัวเลือกดีไซน์ใหม่ ๆ ที่ใช้เป็นทั้งอุปกรณ์ฟังเพลงและของตกแต่งบ้านที่สวยงามได้ จึงตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งบ้านยุคใหม่ หรือจะซื้อเป็นของขวัญก็เป็นไอเดียที่สร้างสรรค์เช่นเดียวกันได้รู้จักกับ 5 ไอเดียการใช้ลำโพงบลูทูธกับกิจกรรมในชีวิตประจำวันไปแล้ว แอลจีขอแนะนำลำโพงบลูทูธแบบพกพาใหม่ล่าสุด LG XBOOM360 รุ่น XO3Q ที่จะมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณให้สนุกกว่าที่เคย ด้วยดีไซน์แบบใหม่ มาในขนาดกะทัดรัดกว่าลำโพงรุ่น RP4 ซึ่งเป็นรุ่นก่อนหน้า แต่ยังคงเอกลักษณ์ในรูปทรงตะเกียงสำหรับการส่งพลังเสียงถึง 50 วัตต์ แบบรอบทิศทาง 360° ตอบโจทย์การใช้งานทั้งในบ้าน กลางแจ้ง หรือใช้สำหรับการประชุม มาพร้อมการใช้งานที่ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ที่ชาร์จครั้งเดียว สามารถใช้งานได้นานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่นระดับ IP54 จึงเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานในกิจกรรมกลางแจ้ง และยังอัพเกรดฟีเจอร์แสงไฟพิเศษที่ช่วยให้เข้าถึงอารมณ์และเสียงเพลงได้ในทุกสถานการณ์ผ่านโหมดอารมณ์ 3 แบบ (Nature, Party, Ambient) เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ฟังเพลงในทุกบรรยากาศLG XBOOM360 รุ่น XO3Q มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำและสีเบจ มาในขนาดที่กะทัดรัด และราคาที่จับต้องได้มากขึ้นเพียง 8,990 บาท โปรโมชันราคาสุดพิเศษเอาใจคนรักเสียงเพลงสำหรับผู้ที่ซื้อลำโพงบลูทูธแบบพกพารุ่น XBOOM360 (RP4,XO3Q) รับฟรี JOOX VIP 6 เดือน มูลค่า 699 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2566 เท่านั้น วางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada, Shopee, HP Online และ Power Buy ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/promotions/XBOOM360_XO3Q หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2057-5757 พร้อมติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ทาง

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages