ขับรถ EV ป้ายแดงแบบไม่ต้องดาวน์! KCAR เปิดบริการใหม่เอาใจคนอยากใช้รถ EV ชูสัญญา 1 ปีในราคาสบายๆ ไม่ผูกมัด ไม่จุกจิก แถมเปลี่ยนรถใหม่ได้ทุกปี! ส่งรถ EV รุ่นฮิต ATTO3 และ ORA Good Cat ร่วมด้วย! - ASEAN All News

ASEAN All News

ข่าวสารอัพเดท ทันทุกเทรนด์โลก รอบรั้วอาเซียน

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, May 25, 2023

ขับรถ EV ป้ายแดงแบบไม่ต้องดาวน์! KCAR เปิดบริการใหม่เอาใจคนอยากใช้รถ EV ชูสัญญา 1 ปีในราคาสบายๆ ไม่ผูกมัด ไม่จุกจิก แถมเปลี่ยนรถใหม่ได้ทุกปี! ส่งรถ EV รุ่นฮิต ATTO3 และ ORA Good Cat ร่วมด้วย!

บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือ KCAR ผู้นำด้านธุรกิจรถเช่าระยะยาวและรถมือสองแบบครบวงจรด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี เปิดตัวบริการเช่ารถ EV ป้ายแดงสัญญาระยะสั้นเพียง 1 ปี โดยค่าใช้จ่ายถูกกว่าซื้อมาก ภายใต้รูปแบบ “Car Subscription” ในราคาเริ่มต้นเพียง 21,900 บาท/เดือน ชวนลูกค้าขับรถไฟฟ้าป้ายแดงแบบไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องเสี่ยงปัญหาจุกจิกในระยะยาว และสามารถเปลี่ยนรถใหม่ได้ทุกปี


แพ็กเกจการบริการนี้ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้เช่าองค์กรและบุคคลทั่วไป ขนทัพรถ EV รุ่นฮิตมาให้เลือกเช่ากันแบบจัดเต็ม ได้แก่ GWM ORA Good Cat 500, BYD ATTO 3 480 และ BYD ATTO 3 410 หรือ รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ที่มาจำหน่ายในประเทศไทย โดยบริษัทมั่นใจว่ารูปแบบการบริการใหม่นี้จะตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มองค์กร ที่ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีนโยบายสนับสนุนให้ผู้บริหารและพนักงานใช้รถพลังงานสะอาด รวมถึงกลุ่มลูกค้าต่างชาติที่มีสัญญาการทำงานระยะสั้นในไทย ตลอดจนคนวัยทำงานรุ่นใหม่ที่ต้องการทดลองขับรถไฟฟ้าแบบไม่มีข้อผูกมัดหรือต้องการใช้รถในราคาคุ้มค่าโดยไม่ต้องหาเงินก้อนโตมาดาวน์ ตอบโจทย์สังคมยุคใหม่ที่เน้นการเช่ามากกว่าการกู้ซื้อ เพื่อลดภาระหนี้สินในระยะยาว รวมถึงไม่ต้องปวดหัว และเสี่ยงเรื่องราคาขายต่อ และคุณภาพแบตเตอรี่


นอกจากนี้ ผู้เช่ายังอุ่นใจทุกครั้งที่ขับขี่บนท้องถนนด้วยบริการ Call Center ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานของ KCAR พร้อมศูนย์บริการทั่วประเทศที่คอยดูแลช่วยเหลือผู้เช่าในกรณีที่เกิดปัญหาหรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

นายพิชิต จันทรเสรีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด กล่าวว่า “จุดแข็งของบริการรถ EV สัญญา 1 ปี หรือ Car Subscription จาก KCAR คือสัญญาเช่าระยะสั้น ซึ่งมาพร้อมค่าเช่ารายเดือนที่คุ้มค่า และบริการที่ครบครันสะดวกสบายตามมาตรฐานของ KCAR และเมื่อครบปีแล้วต่อสัญญาใหม่ ลูกค้าจะได้รถป้ายแดงคันใหม่ทันที หรือหากลองขับแล้วถูกใจ ต้องการซื้อรถที่ใช้อยู่ปัจจุบัน ก็จะซื้อได้ในราคาพิเศษเช่นเดียวกัน อีกหนึ่งความพิเศษของบริการใหม่นี้ คือรถที่มาร่วมกับ Car Subscription เราคัดสรรมาเฉพาะรถไฟฟ้ารุ่นที่ถูกใจตลาดมากที่สุด โดยเราอาศัยอินไซต์ของลูกค้าและการวิจัยตลาดที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งบริการใหม่นี้เหมาะกับองค์กรทุกขนาดและยังถูกใจคนจำนวนมากที่สนใจอยากลองเปลี่ยนไปใช้รถไฟฟ้าแต่ยังไม่อยากลงทุนซื้อ ซึ่งบริการของเราเข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี แถมราคาเช่ารายเดือนที่ประหยัดมาก ๆ เมื่อเทียบกับการเป็นเจ้าของรถที่มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายจุกจิกมากมาย ค่าซ่อมบำรุง และความวุ่นวายที่จะต้องขายรถ เมื่ออยากเปลี่ยนรถคันใหม่ เรามั่นใจว่าบริการนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ของ KCAR รวมถึงลูกค้าสามารถขับรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ที่จะมีการเปิดตัวทุกปี ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องราคาขายต่อ”


ในปีนี้ KCAR พร้อมขยายธุรกิจให้สอดรับกับดีมานด์สำหรับรถเช่าและรถมือสองที่พุ่งสูงขึ้นจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจและการกลับมาของนักท่องเที่ยว-นักธุรกิจต่างชาติ โดยโมเดล Car Subscription เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของบริษัทที่จะส่งมอบบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรและลูกค้ายุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยบริษัทจะใช้องค์ความรู้ในอุตสาหกรรมและประสบการณ์ของทีมผู้เชี่ยวชาญมายกระดับการบริการของ KCAR อย่างต่อเนื่อง พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ให้บริการเช่า-ซื้อรถมือสองที่ครอบคลุมและตอบโจทย์มากที่สุด


ตรวจสอบราคาเช่าของรถแต่ละรุ่นได้ที่ 02-291-8888 และสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการได้ทาง www.krungthai.co.th ติดตามข่าวสารและโปรโมชันล่าสุดของ KCAR ได้ทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/krungthaicarrent

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages