มูเก็ตติ้งยังฮอต! ไปรษณีย์ไทยไกด์ทริคครีเอท “สินค้าสายมู” เจาะผู้ซื้อนิวเจน ไอเทมอุ่นใจได้ความเก๋ เพื่อไลฟ์สไตล์คนยุคมัลติเวิร์ - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, June 19, 2023

มูเก็ตติ้งยังฮอต! ไปรษณีย์ไทยไกด์ทริคครีเอท “สินค้าสายมู” เจาะผู้ซื้อนิวเจน ไอเทมอุ่นใจได้ความเก๋ เพื่อไลฟ์สไตล์คนยุคมัลติเวิร์ไม่ว่าจะปีไหนๆ คนไทยก็ยังให้ความนิยมกับการ “มูเตลู” อยู่เสมอ เช่นเดียวกับในปี 2566 นี้ที่หลายคน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ยังคงให้ความสนใจกับการบูชาสิ่งศักด์สิทธิ์ เครื่องรางของขลัง ความเชื่อเรื่องสีเสื้อนำโชค ฯลฯ และเทรนด์การมูเตลูยังเป็นแรงผลักดันให้ธุรกิจต่างๆ นำความคิดสร้างสรรค์มาผสมผสานกับความเชื่อ ทำให้ทุกวันนี้เครื่องรางต่าง ๆ มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งเครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน เครื่องสำอาง ศาลเจ้าพกพา ฯลฯ ซึ่งต่างจากอดีตที่ส่วนใหญ่จะมีเพียงพระเครื่องหรือสายสิญจน์ติดตัวเท่านั้น 

ยิ่งไปกว่านั้นเครื่องรางมูเตลูยังมีความล้ำไปอีกขั้น เพราะในอดีตต้องเดินทางไปถึงแหล่งแต่ด้วยการขนส่งที่สะดวกและรวดเร็วของระบบไปรษณีย์ทำให้การเช่าเครื่องรางจากทั่วสารทิศเป็นเรื่องที่ง่ายอยู่ที่ไหนก็สั่งจองได้และเพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสจับธุรกิจด้านมูเตลูได้มากยิ่งขึ้น วันนี้ไปรษณีย์ไทยจึงขอพาไปอัปเดตไอเทมโดนๆ แบบที่ดีไซน์ก็ดี เสริมดวงก็ปัง เรื่องรักก็สมหวัง ถูกใจคนรุ่นใหม่จนออกมาเป็นสินค้าดีไซน์เก๋เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิทัล


 เครื่องประดับ แฟชั่นเสริมดวง

เครื่องประดับ อย่างสร้อยหรือกำไลจัดให้เป็นอันดับต้นๆในยุคนี้ที่สายมูต้องไปตำ ถือเป็นไอเทมสายมูยอดนิยมของวัยรุ่นและคนวัยทำงาน หากจะพกของบูชาแบบเดิมอาจไม่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ดังนั้น การใส่เครื่องประดับสายมูที่มีสไตล์แฟชั่นมินิมอลหรือสไตล์แฟชั่น Y2K ที่กำลังฮิตในปัจจุบัน จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจและเหมาะกับคนรุ่นใหม่สายมูอย่างมาก


ลิปสติกสายมู แต้มปากเติมกำลังใจ

เครื่องสำอางสายมู เป็นอีกแรงหนุนที่ช่วยเพิ่มกำลังใจและเพิ่มความสวยให้กับเราโดยเครื่องสำอางที่ใช้งานได้ง่ายและใช้กันมากที่สุดคือ ลิปสติกและลิปกลอส นอกจากจะช่วยแต่งรูปปากให้สวยขึ้น ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นแล้ว ลิปสติกสายมูสีสวยที่ผ่านการปลุกเสกหรือมีสัญลักษณ์นำโชคอยู่นั้น จัดเป็นอีกไอเทมของคนรุ่นใหม่ที่มีไว้ติดตัว เพราะนอกจากจะสวยแล้วยังเฮงๆ ปังๆ อีกด้วย

กระเป๋าสีมงคล เรียกทรัพย์เสริมเฮง

เรื่องของสีมงคลเป็นที่นิยมสำหรับสายมูอยู่แล้ว เพราะมีความเชื่อว่าจะเสริมความเฮงและเสริมดวงการงานให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากเสื้อสีมงคลแล้ววันนี้กระเป๋าสีมงคลยังกลายเป็นอีกไอเทมที่มาแรงไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็นการเสริมเรื่องเรียกทรัพย์ โชคลาภ เป็นต้น


เคสโทรศัพท์และวอลล์เปเปอร์ เสริมดวงโชคลาภติดตัว

โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตในยุคนี้ และกลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของร่างกายไปแล้ว ดังนั้น ของที่ติดตัวตลอดเวลาก็จะต้องเสริมดวงเหมาะกับเจ้าของที่สุด ทั้งเคสโทรศัพท์สายมูที่มีลวดลายมงคล สีมงคล หรือแม้กระทั่งวอลล์เปเปอร์มือถือที่ออกแบบรูปภาพและข้อความมาให้เฉพาะรายบุคคลตอบโจทย์คนรุ่นใหม่สายมูได้อย่างลงตัว

เทียนหอม สงบและมีเสน่ห์

แม้จะไม่ใช่ไอเทมติดตัว แต่ต้องมีไว้ติดบ้าน เมื่อคนรุ่นใหม่นิยมใช้เทียนหอมช่วยสร้างบรรยากาศและกลิ่นที่ทำให้สงบและผ่อนคลาย ส่งผลให้เทียนหอมสายมูได้รับความนิยมขึ้นมาก โดยเป็นการทำจากน้ำมันศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยเสริมพลังทางใจให้กับผู้ใช้งาน


เรียกได้ว่าสินค้าเหล่านี้ พร้อมมาเสริมพลังความมั่นใจให้คนรุ่นใหม่ในทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งในยุคสมัยนี้การหาซื้อสิ่งของมงคลเหล่านี้ก็แสนจะสะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทางไปถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ด้วยตัวเองก็ได้เพราะมีร้านค้าหลายแห่งบริการส่งให้ถึงที่และยิ่งถูกใจสายมูรุ่นใหม่ที่ไม่อยากรอนานด้วยบริการต่างๆ จากไปรษณีย์ไทย เช่น EMS ส่งด่วนด้วยรักทุกเส้นทาง โปรโมชัน EMS ลดเน้นๆทุก Weekend  รองรับการส่งทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เริ่มต้นที่ 25 บาท บริการ Pick up Service   เข้ารับฝากส่งสิ่งของนอกสถานที่ สามารถใช้บริการได้ง่ายๆ ผ่านไลน์ออฟฟิเชียล @Thailandpost  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างนี้สายมูต้องไม่พลาดกันแล้ว

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages