Lido Connect เปิด LIDO ART CULT พื้นที่ให้กับศิลปะ - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, June 6, 2023

Lido Connect เปิด LIDO ART CULT พื้นที่ให้กับศิลปะ


ไฟแรงสุดๆ กับ MD คนใหม่ของ Lido Connect หญิง พิรียา ถีระวัฒนาสวัสดิ์ มือขวาคนเก่งของ CEO มากความสามารถระดับ 5,000 ล้านอย่าง จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับธุรกิจอะไรไม่เคยที่จะไม่สำเร็จในมือด้วยวิชั่นที่ก้าวไกลในฐานะผู้กุมบังเหียน

จากแค่ 2 เดือนกว่า ๆ ที่ หญิง พิรียา ถีระวัฒนาสวัสดิ์ มานั่งบริหารภายใต้ไดเร็กชั่นของ CEO จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ก็ถือว่าไฟแรงอย่างมากและเดินเกมส์ได้ตามแผนงานที่วางไว้ของปี 66 อย่างดีเยี่ยม ล่าสุดได้ปล่อยงานอิเวนต์ใหม่ป้ายแดงให้กับ Lido Connect ในชื่อว่า “Lido Art Cult - ลิ -โด้ - อาร์ต - เคาท์” โดยเป็นการเล่นคำรวมกันระหว่าง Lido + Art Culture เพื่อตอกย้ำจุดยืนใหม่ที่ชัดเจนของ Lido Connect ปี 66 ที่เคยเปิดเผยไปแล้วก่อนหน้า


จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ CEO เผยว่า “ตัวตนของ Lido Connect นั้นไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของดนตรีด้านเดียวแต่เป็นการเปิดรับอาร์ตหลายแขนงมากขึ้นโดยที่ Lido Connect พร้อมเป็นพื้นที่จะซัปพอร์ตศิลปิน นักวาด นักออกแบบให้คนได้เข้าถึงง่ายมากขึ้นในพื้นที่ใจกลางสยาม”

ทั้งนี้ หญิง พิรียา ถีระวัฒนาสวัสดิ์ ได้เสริมต่อว่า “อิเวนต์นี้จะจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นเวลา 4 เดือนในธีมที่แตกต่างกันตามวัตถุประสงค์หลักของคุณจี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ คือ 1) ADD VALUE เพิ่มพื้นที่ศิลปะในลิโด้ให้ผู้คนและเด็กรุ่นใหม่ๆ เข้าถึงของงานศิลปะได้ง่ายขึ้น 2) LIDO SUPPORT ART COMMUNITY Lido Connectสนับสนุนวงการศิลปะและศิลปินทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าเพื่อสร้างภาพจำใหม่ให้กับคนที่เข้ามาดูเพื่อต่อยอดเป็น Art Community ในอนาคต”

การจัดงานครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 66 จัดขึ้นวันที่ 1-31 พฤษภาคม 66 ที่ผ่านมา ในธีม Flowers & Garden จะแบ่งเป็น 2 ช่วง คือ บริเวณชั้น 2 เป็นการแสดงผลงานศิลปะ Art Cult 7 frames ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 หน้าโรง 2 มีทั้งหมด 7 ภาพ สำหรับเดือนนี้มีศิลปิน Nicha does paint และ WHITE HAT เต็มไปด้วยสีสันหมู่มวลดอกไม้ และในวันที่ 27-28 พฤษภาคมนี้ มี LIDO ART CULT MARKET ตลาดงานศิลปะ ประกอบไปด้วยร้านค้าหลากหลาย ทั้ง Illustration, Ceramic, Art & Craft ให้ทุกคนได้มาสนับสนุนงานศิลปะกัน ตั้งแต่เวลา 11:00 - 20:00 น. บริเวณชั้น 1 ลิโด้คอนเนค โซน Indoor


“ขอขอบคุณทุกการตอบรับในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา งานถือว่าสำเร็จตามเป้าหมายอย่างดี และจะมีการจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในวันที่ 24-25 มิถุนายนนี้ ในธีม Color Pop ซึ่งแฟนๆ Lido Connect เตรียมมาพบกันได้เลย มาสยามต้องมาลิโด้ ทุกครั้ง” หญิง พิรียา ถีระวัฒนาสวัสดิ์ ปิดท้าย

สำหรับท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: LIDO Connect

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages