Lyn around จัดงาน ‘Dear Myself’’ ปาร์ตี้อันแสนอบอุ่น เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘Outerverse’ ต้อนรับแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, July 16, 2023

Lyn around จัดงาน ‘Dear Myself’’ ปาร์ตี้อันแสนอบอุ่น เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘Outerverse’ ต้อนรับแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วงLyn around (ลิน อราวด์) แบรนด์แฟชั่นสไตล์เฟมินินที่เติมเต็มจินตนาการของสาวช่างฝัน จัดงาน ‘Dear Myself’ เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้อันแสนอบอุ่นของสาวๆ เพื่อเปิดตัวคอลเลคชั่นแรกสำหรับฤดูกาลใบไม้ร่วงนี้ คือ ‘Outerverse’ ที่ Lyn around จะพาสาวๆ ท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ เพื่อค้นพบสิ่งใหม่ๆ และสนุกสนานไปกับแฟชั่นในแบบของตัวเองได้อย่างเต็มที่


งาน Dear Myself จัดขึ้นที่ The Speakeasy Rooftop Bar บนดาดฟ้าของโรงแรม โรงแรม Hotel Muse Bangkok โดยบรรยากาศภายในงานได้แนวคิดมาจาก ‘Hygge’ (ฮุกกะ) ซึ่งเป็นวัฒนธรรมเดนิชที่อธิบายถึงวิถีชีวิตที่ให้ความสำคัญกับความสุขที่เรียบง่ายอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมและได้ชมบรรยากาศเมืองที่ผ่อนคลาย รวมทั้งความอบอุ่นในที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับกลุ่มคนสนิทที่รู้ใจ ซึ่งงานในครั้งนี้ได้ต้อนรับเหล่านักแสดงสาวสายแฟชั่น อาทิ ฝน - ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, พิมฐา - ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล และ ฟ้า - ษริกา สารทศิลป์ศุภา รวมทั้งเหล่าแฟชั่นนิสต้าอีกกว่า 50 คนมาร่วมงาน พร้อมเผยโฉมความน่ารักสดใสในแบบของตนเองไปกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Outerverse
สุวิตา สิงห์สัจจเทศ ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ Lyn around ยัสปาล กรุ๊ป หรือ บริษัท ยัสปาล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับแฟชั่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วง 2023 นี้ Lyn around ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นแรก คือ Outerverse ที่มีแนวคิดว่า โลกแห่งจินตนาการ ย่อมมีอะไรให้เราค้นพบเสมอ ดังนั้น มิติแห่งใหม่ของ Lyn around จึงเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่สาวๆ สามารถสนุกสนานไปกับแฟชั่นและเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ เป็นพื้นที่ที่ทุกอย่างหยุดนิ่ง หลุดพ้นจากความกังวลใจ สาวๆ สามารถเติมพลังให้กับชีวิต พร้อมปลดปล่อยพลังแห่งจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ผ่านเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ที่จะมาเปลี่ยนลุคที่จำเจให้มีความแปลกใหม่และเต็มไปด้วยจินตนาการ”
คอลเลกชั่น Outerverse จึงมีหลายไอเทมที่มีความโดดเด่นไม่ว่าจะเป็น เดรสสีแดงที่เข้าคู่กับเลกกิ้งลายลูกกวาด Candy Cane และรองเท้าหนังแก้วสีแดงกระเป๋าหูหิ้วรูปหัวใจ และกระเป๋าสีม่วงไลแลคสุดนุ่มประดับดอกไม้ ที่พร้อมจะพาสาวๆ ออกจากความจำเจ หรือโค้ทแขนกุด และเบลสเซอร์โอเวอร์ไซส์ลายตาราง Plaid สีน้ำตาลที่ดูเท่แบบมัสคิวลีน และยังสามารถแมตช์กับเดรสและเสื้อแต่งลายกราฟิกสนุกๆ ที่ดูแตกต่างได้อย่างลงตัว ไปจนถึงไอเท่มท่อนล่างและท่อนบนที่เล่นกับคลื่นสีให้ออกมาเป็นลาย Ambience แบบเท่ๆ เข้ากับคอนเซปต์ของคอลเลกชั่น Outerverse


ภายในงานครั้งนี้ สาวๆ Lyn around ยังได้ร่วมพูดคุยกับดีไซเนอร์ของแบรนด์เกี่ยวกับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่น Outerverse รวมทั้งกิจกรรมเขียนโปสการ์ดส่งถึงตนเองตามคอนเซปต์ Dear Myself ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ให้ทุกคนได้ใช้เวลาอยู่กับจิตใจของตัวเอง ให้กำลังใจตัวเอง และโอบกอดตัวเองได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมถ่ายรูปตู้สติกเกอร์น่ารักๆ และเพ้นท์แก้วไวน์ให้สาวๆ ได้ปลดปล่อยจินตนาการกันอย่างเต็มที่ และสาวๆ ยังไม่พลาดที่จะแชร์ลุคเสื้อผ้าของ Lyn around ผ่านแคมเปญ #lynaroundeverywhere เพื่อส่งต่อพลังความสดใสไปให้กับสาวๆ ทั่วโลกได้อีกด้วย


พบกับสินค้าคอลเลคชั่นต้อนรับซีซั่นใบไม้ร่วง ‘Outerverse’ ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Lyn around ทุกสาขา และออนไลน์ www.lynaround.com


อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ “Lyn around ” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: @lynaroundworld

Facebook: Lyn Around (@LynAroundThailand)

LINE Official Account: Lyn Around Official


#Lynaroundworld #Lynaroundeverywhere #LynaroundDearmyself #LynaroundOuterverse

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages