แอคคอร์ สยายปีกผู้นำตลาดเอเชียเปิดตัว 3 โรงแรมใหม่ล่าสุด - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, August 13, 2023

แอคคอร์ สยายปีกผู้นำตลาดเอเชียเปิดตัว 3 โรงแรมใหม่ล่าสุด ลุยขยายเครือข่ายโรงแรมระดับพรีเมียมและมิดสเกล กับโรงแรมใหม่ในอินโดนีเซียและไทย


กรุงเทพฯ ประเทศไทย – แอคคอร์ (Accor) เครือข่ายโรงแรมและการบริการชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวโรงแรมใหม่ล่าสุด 3 แห่งในภูมิภาคเอเชียเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ได้แก่ เมอร์เคียว ปังกาลัน บุน โรงแรมระดับมิดสเกล และเมอเวนพิค โฮเต็ล สุราบายา ซิตี้ โรงแรมระดับพรีเมียมที่อินโดนีเซีย รวมถึงโนโวเทล ระยอง สตาร์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ โรงแรมระดับมิดสเกล ที่ประเทศไทย การเปิดตัวโรงแรมใหม่ล่าสุดนี้สะท้อนถึงพันธกิจความมุ่งมั่นของแอคคอร์ที่ตั้งเป้าขยายแบรนด์โรงแรมในเครือที่มีชื่อเสียงระดับโลกในจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ ของตลาดสำคัญ ทั้งยังเน้นความกลมกลืนผสานไปกับเสน่ห์วัฒนธรรมท้องถิ่น โดยตั้งแต่ต้นปี 2566 เป็นต้นมา แอคคอร์ได้ประกาศเปิดตัวโรงแรมใหม่ทั้งหมดรวมแล้ว 15 แห่ง  


โรงแรมโนโวเทล ระยอง สตาร์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ (จังหวัดระยอง ประเทศไทย)

โนโวเทลเป็นแบรนด์โรงแรมระดับมิดสเกลในเครือแอคคอร์ที่มีชื่อเสียง โรงแรมโนโวเทล ระยอง สตาร์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุดนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยอง ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทจำนวน 234 ห้อง พร้อมนำเสนอประสบการณ์การเข้าพักระดับคุณภาพในแบบฉบับแบรนด์โนโวเทล โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัยเป็นธรรมชาติและพื้นที่อเนกประสงค์ที่กว้างขวาง พร้อมบริการอาหารรสเลิศและประสบการณ์การพักผ่อนที่คุ้มค่าและหลากหลาย เหมาะสำหรับทั้งนักเดินทางที่เดินทางเพื่อธุรกิจหรือครอบครัวที่ตั้งใจมาใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน โรงแรมแห่งนี้ยังมีห้องจัดประชุมขนาดใหญ่และห้องจัดอีเวนต์ที่สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 1,200 คน สามารถตอบรับรูปแบบการจัดงานประชุมได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่งานประชุมบริษัทไปจนถึงอีเวนต์สำคัญ แขกผู้สนใจเข้าพักสามารถมาร่วมฉลองการเปิดตัวโรงแรมด้วยเรทราคาเข้าพักสุดพิเศษ เริ่มต้นตั้งแต่ราคา 2,200 บาทต่อคืน สำหรับสมาชิก ALL – Accor Live Limitless โปรแกรมไลฟ์สไตล์รอยัลตี้จากแอคคอร์ โดยราคานี้รวมเครดิตอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 500 บาทต่อคืน และสามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2566 นี้


จังหวัดระยองถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่คนไทยนิยมเดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพและสนามบินสุวรรณภูมิแค่เพียง 2.30 ถึง 3 ชั่วโมงเท่านั้น ตัวโรงแรมโนโวเทล ระยอง สตาร์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่กลางเมือง ไม่ไกลจากชายหาด ร้านอาหารชื่อดัง ตลาดโต้รุ่ง นิคมอุตสาหกรรม และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในระยอง เช่น ถนนคนเดินยมจินดาที่มีอายุกว่า 80 ปี ชายหาดแสงจันทร์ที่ตัวหาดเป็นรูปเว้าคล้ายเสี้ยวพระจันทร์ พระเจดีย์กลางน้ำ อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าและหมู่เกาะเสม็ด และสวนผลไม้โรงแรมเมอร์เคียว ปังกาลัน บุน (จังหวัดกาลีมันตัน ประเทศอินโดนีเซีย)


โรงแรมเมอร์เคียว ปังกาลัน บุน ถือเป็นโรงแรมที่พักแห่งแรกในเครือแอคคอร์ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกาลีมันตันกลางของอินโดนีเซีย และเป็นตัวแทนสะท้อนเสน่ห์วัฒนธรรมของเมืองกาลีมันตันได้อย่างแท้จริง โดยเมืองปังกาลัน บัน ซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางของอำเภอโกตาวารีงินตะวันตกของอินโดนีเซียเป็นเส้นทางสู่อุทยานแห่งชาติ ตันจุง ปุติง ที่มีชื่อเสียงและมีอาณาเขตพื้นที่กว่า 4,150 ตารางเมตร และได้รับการประกาศให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑล (biosphere reserve) จากองค์กรยูเนสโก ปัจจุบันอุทยานแห่งนี้ยังถือเป็นพื้นที่อนุรักษ์สัตว์สงวนอย่างลิงอุรังอุตังที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลกด้วย


ด้วยที่ตั้งที่โอบล้อมและเชื่อมต่อกับธรรมชาติ โรงแรมเมอร์เคียว ปังกาลัน บุน ประกอบด้วยห้องพักที่มีสไตล์ร่วมสมัย 150 ห้อง ตั้งแต่ห้องพักแบบพรีเมียม ซูพีเรียร์ ไปจนถึงห้องเพรซิเดนเชียล สวีท ที่มาพร้อมดีไซน์การตกแต่งภายในที่ผสานรวมเอาองค์ประกอบแบบธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน เช่น หวายสานและไม้ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีร้านอาหารที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้แก่ ร้าน Kelakai ที่เสิร์ฟอาหารแบบ all-day dining รวมถึงล็อบบี้เลาจน์ Malining และบาร์ Palapas ที่ล้วนนำเอาวัตถุดิบที่คัดสรรมาจากพื้นที่ท้องถิ่นโดยเฉพาะมารังสรรค์เป็นเมนูอาหารและเครื่องดื่ม จัดเสิร์ฟในบรรยากาศที่สะท้อนสีสันความโดดเด่นและมีความร่วมสมัย


โรงแรมเมอร์เคียว ปังกาลัน บุน ยังมีห้องบอลรูมหรือห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่อย่าง Batuah Ballroom ที่มีลักษณะโปร่งโล่ง ไม่มีเสา และมีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในเมือง พร้อมอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สามารถเนรมิตงานอีเวนต์สำคัญอย่างงานแต่งงานเพื่อแขกคนสำคัญ รวมถึงงานประชุมบริษัท และงานอีเวนต์อื่น ๆ โดยรองรับแขกได้มากถึง 650 คน เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวโรงแรมใหม่นี้ สมาชิกโปรแกรม ALL – Accor Live Limitless ที่เป็น loyalty program เพื่อไลฟ์สไตล์ของผู้เดินทางของแอคคอร์ สามารถจองที่พักได้ในเรทราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 905.080 รูเปียห์อินโดนีเซียต่อคืน โดยราคานี้รวมอาหารเช้าสำหรับแขก 2 ท่าน สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2566 นี้  โรงแรมเมอเวนพิค โฮเต็ล สุราบายา ซิตี้  (จังหวัดสุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย)


โรงแรมเมอเวนพิค โฮเต็ล สุราบายา ซิตี้ เตรียมปักหมุดขึ้นแท่นเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมแห่งใหม่สำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนจังหวัดสุราบายา เมืองใหญ่อันดับสองของอินโดนีเซียและเป็นจังหวัดในเกาะชวาตะวันออกที่กำลังเติบโตโดดเด่นในหลาย ๆ ด้าน โดยโรงแรมแห่งใหม่นี้ได้รับการรีโนเวทใหม่และเปิดประตูต้อนรับแขกผู้เข้าพักภายใต้แบรนด์ Mövenpick ในเครือแอคคอร์ พร้อมนำเสนอบริการและประสบการณ์การเข้าพักอันแสนอบอุ่น ดูแลด้วยหัวใจ เพื่อความสุขของแขกทุกท่าน ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวางและมีสไตล์จำนวน 243 ห้อง โดยแขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งลอยฟ้าแบบอินฟินิตี้ รวมถึงห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน และสปาที่ช่วยบำบัดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าและชวนผ่อนคลาย 


โรงแรมแห่งนี้ยังประกอบไปด้วยห้องเอนกประสงค์ 6 ห้องที่มีสกรีนหน้าจอดิจิทัลและเทคโนโลยีภาพและเสียงอันทันสมัย สามารถรองรับแขกร่วมงานได้สูงสุดถึง 750 คน และยังมีร้านอาหาร Patita ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์การรับประทานอาหารแบบ all-day dining ในบรรยากาศแบบมีรสนิยม พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติแปลกใหม่สุดสร้างสรรค์ ขณะที่มีล็อบบี้เลาจน์ที่แขกจะได้จิบเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น เติมเต็มประสาทสัมผัสได้ตลอดวัน


ปัจจุบันโรงแรมเมอเวนพิค โฮเต็ล สุราบายา ซิตี้ เป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์เมอเวนพิคแห่งที่สองในอินโดนีเซีย ต่อจากโรงแรมแห่งแรกอย่างโรงแรมเมอเวินพิค รีสอร์ตแอนด์สปา จิมบารัน บาหลี การเปิดตัวโรงแรมแบรนด์เมอเวนพิคแห่งที่สองนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์การขยายแบรนด์ระดับตำนานสัญชาติสวิสในตลาดอินโดนีเซีย โดยแบรนด์โรงแรมเมอเวนพิคมีชื่อเสียงในด้านการบริการอาหารที่มีความโดดเด่นสร้างสรรค์ การบริการที่เปี่ยมไปด้วยมิตรไมตรีและความจริงใจ และมาตรฐานเรื่องความยั่งยืน โรงแรมเมอเวนพิค โฮเต็ล สุราบายา ซิตี้ ตั้งอยู่ที่ถนนจาลัน อาห์มัด ยานี ซึ่งเป็นแถบพื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจที่คึกคักที่สุดของเมืองสุราบายา รายล้อมด้วยศูนย์การค้า ออฟฟิศ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ สถาบันการศึกษา สถานพยาบาล ฯลฯ โดยสามารถขับรถเพียงแค่ 30 นาทีจากท่าอากาศยานนานาชาติจูวันดา


นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักของโรงแรมในราคาสุดพิเศษฉลองการเปิดตัวโรงแรม ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.310.248 รูเปียห์อินโดนีเซียสำหรับ 2 ท่าน โดยราคานี้รวมอาหารเช้า

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ในเครือแอคคอร์ที่มีชื่อเสียงในพื้นที่จุดหมายปลายทางใหม่ ๆ พร้อมนำเสนอการบริการและห้องพักที่หลากหลายแก่แขกผู้เข้าพักคนสำคัญของเราเพื่อประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดีที่สุด” การ์ธ ซิมมอนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แบรนด์ระดับพรีเมียม มิดสเกล และแบรนด์ราคาประหยัด แอคคอร์ภูมิภาคเอเชีย กล่าว


“แบรนด์โรงแรมโนโวเทล เมอร์เคียว และเมอเวนพิคของเราได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแขกผู้เข้าพักทั่วโลก โดยแบรนด์โนโวเทลได้รับเสียงชื่นชมถึงประสบการณ์การพักผ่อนที่ช่วยสร้างชีวิตที่สมดุล มอบความผ่อนคลายสะดวกสบาย น่าเพลิดเพลิน ขณะที่แบรนด์เมอร์เคียวนำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่น และแบรนด์เมอเวนพิค ชวนให้นักเดินทางดื่มด่ำกับประสบการณ์ซิกเนเจอร์สุดพิเศษอย่างชั่วโมงช็อกโกแลต (Chocolate Hour) แสนหวานในทุกวันที่ดีต่อใจ ในขณะที่แอคคอร์สยายปีกแห่งการบริการระดับโรงแรมชั้นนำไปทั่วเอเชีย เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อแขกผู้เข้าพัก พร้อมไปกับการช่วยสนับสนุนระบบเศรษฐกิจ สังคม ไปจนถึงสิ่งแวดล้อมเพื่อเจ้าของโรงแรมและธุรกิจ พนักงาน ชุมชนท้องถิ่น และโลกของเราไปพร้อมกัน” การ์ธ ซิมมอนส์ กล่าวเสริม

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages