HOMA เปิดตัวโครงการอสังหาฯแห่งที่สองในภูเก็ต ตอกย้ำการสร้างชุมชนและความคุ้มค่าที่เหนือกว่า พร้อมความยั่งยืนและนวัตกรรมเทคโนโลยี - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, November 25, 2023

HOMA เปิดตัวโครงการอสังหาฯแห่งที่สองในภูเก็ต ตอกย้ำการสร้างชุมชนและความคุ้มค่าที่เหนือกว่า พร้อมความยั่งยืนและนวัตกรรมเทคโนโลยี

HOMA (โฮม่า) ผู้ให้บริการอพาร์ตเมนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและราคาย่อมเยา เดินหน้าเปิดตัวโครงการที่สองย่านเชิงทะเล สืบทอดความสําเร็จจากโครงการ HOMA Phuket Town ในย่านภูเก็ตทาวน์


HOMA นำเสนอประสบการณ์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ที่มุ่งเน้นการให้ความสำคัญกับชุมชน, ราคาที่เข้าถึงได้, ความยั่งยืน และการใช้เทคโนโลยีเพื่อออกแบบและอำนวยความสะดวก โดยความเป็นอยู่ที่ HOMA ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับความยืดหยุ่น, ความคล่องตัว และประสบการณ์ที่หลากหลาย โดย HOMA มอบทางเลือกการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพ พร้อมด้วยบริการและกิจกรรมที่เหมาะกับการเช่าระยะสั้นและยาวในราคาที่เหมาะสม


HOMA นำเสนอที่อยู่อาศัยคุณภาพสูงพร้อมสิ่งอํานวยความสะดวกครบครันในทุกโครงการ ผู้พักอาศัยสามารถใช้งานฟิตเนสและพื้นที่ co-working ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ผ่านการจองบนแอปพลิเคชัน HOMA ที่มอบความสะดวกในการเข้าถึงตารางเวลาและการจองกิจกรรมต่างๆ เช่น คลาสโยคะและฟิตเนส นอกจากนี้ แอปพลิเคชันยังเป็นช่องทางในการเชื่อมต่อกับบริการต่าง ๆ และอัปเดตข้อมูลข่าวสารภายในโครงการ

คุณลูก้า ดอตติ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ HOMA กล่าวว่า "การเติบโตของเศรษฐกิจแบ่งปันทําให้มีผู้คนสนใจเช่าที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชุมชนที่มีความเป็นหนึ่งเดียว ซึ่ง HOMA ตอบสนองความต้องการนี้ผ่านการออกแบบที่อยู่อาศัยที่เน้นความเป็นส่วนตัว แต่ยังส่งเสริมการมีส่วนรวมกันภายในชุมชน หลักการเหล่านี้เป็นหัวใจสำคัญของ HOMA โดยเฉพาะที่ภูเก็ตทาวน์ ซึ่งเดิมแล้วไม่ได้ถูกมองว่าเป็นแหล่งสำหรับการลงทุนที่อยู่อาศัย แต่กลับได้รับความนิยมอย่างมากด้วยอัตราการเข้าพักเฉลี่ยสูงถึง 87% ด้วยเหตุนี้ เราจึงมองเห็นโอกาสในการเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ในย่านเชิงทะเลและเรามีแผนที่จะเปิดตัวโครงการเพิ่มเติมในปี 2567


HOMA ดำเนินธุรกิจโดยยึดหลักปรัชญา 4 หลักการสำคัญ ได้แก่ การสร้างความเป็นหนึ่งเดียวภายในชุมชน, การมอบความคุ้มค่าทางการเงิน, การมุ่งมั่นต่อความยั่งยืน และการนำเทคโนโลยีมาใช้ ซึ่งหลักการเหล่านี้สร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัย

คุณค่าเหนือราคา

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานของอพาร์ตเมนต์ เช่น บริการทำความสะอาดรายสัปดาห์, อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง, น้ำดื่ม, การเข้าใช้ฟิตเนส และพื้นที่ co-working ถูกรวมอยู่ในค่าเช่า ช่วยให้ผู้พักอาศัยประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและเวลา เนื่องจากไม่จำเป็นต้องทำสัญญาแยกต่างหางกับผู้ให้บริการเพื่อใช้บริการเหล่านี้ นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังได้รับการตกแต่งอย่างครบครัน พร้อมครัวและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ รวมทั้งผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัวผ้าฝ้ายระดับพรีเมียม


ชุมชน

HOMA มีพื้นที่ส่วนกลางที่หลากหลาย เช่น ห้องออกกำลังกาย, ห้องเล่นเกม, สระว่ายน้ำ และห้องประชุม ซึ่ง HOMA มีการจัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความเชื่อมโยงในชุมชน เช่น คลาสโยคะรายสัปดาห์, กิจกรรมสำหรับสัตว์เลี้ยง, เวิร์กช็อปพิเศษ และการพบปะทางสังคม นอกจากนี้ ผู้พักอาศัยยังสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางเพื่อจัดกิจกรรมส่วนตัว


HOMA มุ่งเน้นให้บริการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับชุมชนท้องถิ่น โดยการสนับสนุนธุรกิจในละแวกและยกย่องศิลปินท้องถิ่น ซึ่งการเชื่อมโยงนี้ไม่เพียงแต่เสริมสร้างคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัย แต่ยังช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับชุมชน

ความยั่งยืน

โครงการของ HOMA ประกอบด้วยการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์, เครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงาน, ไฟ LED และระบบตรวจสอบคุณภาพอากาศขั้นสูง รวมถึงเครื่องปรับอากาศที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการการใช้ชีวิตสมัยใหม่ของผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ โครงการ HOMA สาขาภูเก็ตทาวน์ และ โครงการ HOMA สาขาเชิงทะเล ได้ถูกออกแบบและสร้างขึ้นด้วยวัสดุที่ยั่งยืน โดยมีแนวคิดที่มุ่งลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างสรรค์พื้นที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย


การให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมไม่เพียงช่วยปกป้องโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจที่มีคุณค่า ซึ่งช่วยให้บริษัทลดต้นทุนและลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์


เทคโนโลยี

HOMA นำเสนอ 'HOMA Mobile Guest App' แอปพลิเคชันที่ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การอยู่อาศัย ผู้พักสามารถใช้แอปนี้ในการจองพื้นที่ co-working หรือคลาสออกกำลังกายตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันสำหรับการสั่งอาหารในห้องพัก, ติดตามข่าวสารกิจกรรม และเสนอข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจในท้องถิ่นที่นำเสนอบริการที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงบริการด้านสุขภาพและการต่ออายุวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ

"HOMA นำเสนอโมเดลธุรกิจที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้พักอาศัยทั้งระยะสั้นและระยะยาว ความยืดหยุ่นนี้ช่วยให้เราสามารถดึงดูดลูกค้าได้หลายประเภท ด้วยขั้นตอนการเช่าที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก ซึ่งช่วยลดความกังวลเรื่องการซื้อบ้านหรือการจัดการสัญญาสำหรับผู้ที่ต้องการพักอาศัยในระยะยาว ขณะที่ผู้ที่ต้องการพักอาศัยระยะสั้นสามารถเพลิดเพลินกับชุมชนที่มีชีวิตชีวาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน" ดอตติ กล่าวเสริม


สาขาเชิงทะเลที่พร้อมจะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2566 นำเสนอห้องพักทั้งหมด 423 ห้อง ซึ่งประกอบด้วยห้องสตูดิโอ, อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน, อพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอน และอพาร์ตเมนต์ 3 ห้องนอน ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักคนเดียว, เข้าพักเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัว โดยมีห้องพักเพิ่มเติมจากสาขาภูเก็ตทาวน์ที่มี 505 ยูนิต และสาขาศรีราชาที่มี 100 ยูนิต โดย HOMA มีแผนเปิดตัวโครงการที่สามในภูเก็ตในย่านฉลอง เบย์​ซึ่งจะเริ่มให้บริการปี 2568

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages