รพ.นวเวช จัดแคมเปญ “วัยเก๋า ใช้ชีวิตแบบไม่สะดุด” เพราะสุขภาพของผู้สูงวัยเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องดูแล ตรวจ 5 โรคร้าย ซื้อ 1 ตรวจได้ถึง 3 ในราคาพิเศษ 7,900 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2566 - ASEAN All News

ASEAN All News

ข่าวสารอัพเดท ทันทุกเทรนด์โลก รอบรั้วอาเซียน

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, December 15, 2023

รพ.นวเวช จัดแคมเปญ “วัยเก๋า ใช้ชีวิตแบบไม่สะดุด” เพราะสุขภาพของผู้สูงวัยเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องดูแล ตรวจ 5 โรคร้าย ซื้อ 1 ตรวจได้ถึง 3 ในราคาพิเศษ 7,900 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2566

เมื่อเข้าสู่วัย 50+ จะสังเกตเห็นความเสื่อมในร่างกายของตนเอง เริ่มที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปซึ่งวัยนี้เป็นช่วงวัยที่มีปัจจัยเสี่ยงต่อโรคร้ายได้ง่าย เช่น โรคหลอดเลือดสมอง โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ โรคมะเร็งปอด โรคมะเร็งเต้านม หรือแม้แต่ความผิดปกติในช่องท้อง เป็นต้น ดังนั้นจึงจำเป็นต้องตรวจเช็คสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรับมือต่อความเสี่ยง และการเจ็บป่วยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต “โรงพยาบาลนวเวช” จึงจัดแคมเปญ 50+ วัยเก๋าใช้ชีวิตไม่สะดุด ตรวจ 5 โรคร้าย โดยเป็นโปรแกรมตรวจสุขภาพ เช็ค 5 โรคร้าย ได้แก่ สมอง | หัวใจ | มะเร็งปอด | มะเร็งเต้านม | มะเร็งช่องท้อง พร้อมพบแพทย์เฉพาะทาง สำหรับชายและหญิง ราคาพิเศษ 7,900 บาท (จากปกติ 26,000 บาท) ด้วยเครื่องมือเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสม้ย ควบคู่กับทีมแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทางมากประสบการณ์จากหลากหลายสาขา เพื่อดูแลสุขภาพทุกท่านได้อย่างตรงจุด และสามารถค้นหาความผิดปกติในการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ แบบเฉพาะเจาะจง สามารถชื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/48RJqdp เปิดขายตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2566 ซึ่งเงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงพยาบาลกำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ โรงพยาบาลนวเวช โทร. 0 2483 9999 I Line: @navavej

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages