ครั้งแรก! Central Retail x Wonderfruit 2023 จัดเต็มประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟบนวิถีแห่งความยั่งยืนที่ Sensory Space - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, December 12, 2023

ครั้งแรก! Central Retail x Wonderfruit 2023 จัดเต็มประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟบนวิถีแห่งความยั่งยืนที่ Sensory Space

ครั้งแรกของเซ็นทรัล รีเทล! ชวนเช็คอินงาน Wonderfruit 2023 เฟสติวัลระดับโลกส่งท้ายปี ที่เป็นการรวมพลังเพื่อขับเคลื่อนการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมไปด้วยกัน และตอกย้ำจุดยืนของเซ็นทรัล รีเทล ในการเป็น Green & Sustainable Retail องค์กรค้าปลีกต้นแบบด้านความยั่งยืนแห่งเอเชีย งานนี้เซ็นทรัล รีเทล ยกขบวนธุรกิจในเครือเข้าร่วมงาน เพื่อเอาใจสายอาร์ตและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ให้ได้เพลิดเพลินไปกับเวิร์กชอป ศิลปะ และวัฒนธรรม ในวิถีแห่งธรรมชาติและความยั่งยืน ผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้าภายในฮับ Sensory Space ที่ประกอบด้วย 3 โซนหลัก คือ 


1.) โซนคอร์ทยาร์ดจัดแสดงศิลปะ พบกับ Happiness Forward งาน Installation Art ในรูปแบบดอกไม้ยักษ์สีสันสดใส ความสูงกว่า 5 เมตร ที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ 100% ออกแบบโดย เอ๋-วิชชุลดา ปัณฑรานุวงศ์ ศิลปินผู้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะจากวัสดุเหลือใช้ โดยนำเศษผ้าไนลอนและตุ๊กตาลมเหลือทิ้งตัวเก่าจากหลากเฟสติวัลทั่วไทย มารีไซเคิล และชุบชีวิตให้กลับมามีพลังในการส่งต่อความสุขให้กับทุกคนอีกครั้ง 


2.) โซนกิจกรรมและเวิร์กชอป มาร่วมสัมผัสศาสตร์ของธรรมชาติกับกิจกรรมประดิษฐ์ถุงหอมจากแบรนด์ L:A BRUKET พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเพนท์ถุงผ้าและผ้าพันคอลายมาเบิลกับ Central นอกจากนี้ยังเอาใจสายบิวตี้ให้ได้สนุกไปกับการสไตลิ่งทรงผมด้วยอุปกรณ์จาก Dyson รวมทั้งตอบโจทย์สายแฟชั่นนิสต้ากับ 2 แบรนด์รักษ์โลก อย่างกิจกรรม Hand Painting จาก Wood & Mountain และ กิจกรรม D.I.Y. สร้อยคอและสร้อยข้อมือ จาก Symp Symp สุดท้ายนี้ จัดเต็มความอิ่มอร่อยกับ 


3.) โซนอาหารและเครื่องดื่มจาก Tops และ Jing Jai Farmer Market ที่ยกขบวนเมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม มาจำหน่ายในงานอีกเพียบ!


ห้ามพลาด! มาร่วมเปิดประสบการณ์ความสุนทรีย์สุดพิเศษที่ 1 ปีมีครั้งเดียวได้ที่ฮับ Sensory Space ของเซ็นทรัล รีเทล ในงาน Wonderfruit 2023 ตั้งแต่วันที่ 14 – 18 ธันวาคม 2566 ณ เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ พัทยา

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages