‘ณเดชน์-คูกิมิยะ’ ควงศิลปินแนวหน้าเมืองไทย สร้างเสียงกรี๊ดสนุกสุดมันส์ในมหกรรมรวมพลชาวฮอนด้าออโตเมติก Honda A.T. Mega Fest 2024 - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, January 27, 2024

‘ณเดชน์-คูกิมิยะ’ ควงศิลปินแนวหน้าเมืองไทย สร้างเสียงกรี๊ดสนุกสุดมันส์ในมหกรรมรวมพลชาวฮอนด้าออโตเมติก Honda A.T. Mega Fest 2024

ไทยฮอนด้า ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ฮอนด้าในประเทศไทย ระเบิดสุดยอดมหกรรมแห่งปี เอาใจลูกค้าสาวกรถจักรยานยนต์ออโตเมติกจากฮอนด้า ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ในงาน ‘Honda A.T. Mega Fest 2024’ พร้อมรวบรวมกิจกรรมสนุกสุดเหวี่ยงมาไว้ในที่เดียว ที่ศูนย์การค้า Bravo BKK Mall วันที่ 27 ม.ค. 67 ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน
นำทัพโดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ‘ณเดชน์-คูกิมิยะ’ และ ’เจฟ-ซาเตอร์’ เจ้าของตำแหน่งพรีเซนเตอร์ New Honda Giorno+ กับมินิคอนเสิร์ตที่จะมาร่วมสร้างเสียงกรี๊ดและมอบความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ชาว เอ.ที. ฮอนด้า ตามมากองทัพศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Meet & Greet กับ สุดยอดวงร็อกแห่งยุคอย่าง ‘Three Man Down’ พร้อมคอนเสิร์ตจากวงร็อกสุดดุเดือดอย่าง ‘Lomosonic’ ปิดท้ายด้วยศิลปินกลุ่มมากมายความสามารถ ‘Klear’ ที่จะมาช่วยสร้างบรรยากาศสนุกสุดเหวี่ยงในทุกรูปแบบตามฉบับชาว เอ.ที.
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของมหกรรม Honda A.T. Mega Fest 2024 ได้ที่

เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th
เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand
IG : www.instagram.com/hondamotorcyclethailand
Tiktok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha
Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

#HondaATMegaFest #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า​ #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #Thaihonda #ไทยฮอนด้า #HowWeMoveYou

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages