โรยัล เอ็นฟิลด์ เพิ่มสีสันใหม่ในรุ่น Hunter 350 และ Meteor 350 - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, May 27, 2024

โรยัล เอ็นฟิลด์ เพิ่มสีสันใหม่ในรุ่น Hunter 350 และ Meteor 350

  • Hunter 350 มาพร้อมสีสันใหม่ 2 เฉดสี คือ Dapper Orange และ Dapper Green เพิ่มความมีสไตล์และความสนุกสนานให้กับซีรี่ย์ Dapper

  • ด้วยแรงบันดาลใจจากเฉดสีท้องฟ้า Meteor 350 ครูซเซอร์โฉมใหม่ มาพร้อมสีสันสุดเท่ในรุ่น Aurora ประกอบด้วยสีดำ น้ำเงิน และเขียว

  • รุ่น Aurora มาพร้อมดีไซน์ใหม่สุดหรูหรา เพิ่มความคลาสสิคมากยิ่งขึ้น ด้วย ล้อซี่ลวด โดดเด่นด้วยชิ้นส่วนโครเมียม พร้อมสวิตช์คิวบ์อลูมิเนียมแบบใหม่ และระบบนำทาง Tripper 


Royal Enfield (โรยัล เอ็นฟิลด์) ผู้นำระดับโลกในกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลาง (250cc-750cc) มอบความสนุกให้กับเหล่าไรเดอร์ชาวไทยด้วยสีสันใหม่สุดโดดเด่นสำหรับ Hunter 350 และ Meteor 350 โดย Hunter 350 มาพร้อมสีสันใหม่ 2 เฉดสีสุดจี๊ด Dapper Orange และ Dapper Green เพิ่มความสดใสให้กับผู้ขับขี่ สำหรับ Meteor 350 มาพร้อมกับรุ่นใหม่ล่าสุด Aurora ซึ่งแบ่งเป็นเฉดสีดำ น้ำเงิน และเขียว ที่เพิ่มเติมจากรุ่น Fireball, Stellar และ Supernova ที่มีอยู่เดิม โดย Meteor 350 รุ่น Aurora มีราคาเริ่มต้นที่ 172,900 บาท ส่วน Hunter 350 สีใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 133,900 บาท

Meteor 350 รุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับโฉมนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางไกลนอกเมือง เพื่อ สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติ รุ่น Aurora ใหม่นี้จะอยู่เหนือรุ่น Supernova ขึ้นไป โดดเด่นด้วยเฉดสีใหม่สุดเท่ ได้แก่ Aurora Blue, Aurora Green และ Aurora Black สะท้อนถึงธรรมชาติและคาแรคเตอร์ของรถครูซเซอร์ที่เน้นการขับขี่ง่าย  รุ่น Aurora ใหม่นี้ มาพร้อมการผสมผสานที่ลงตัวขององค์ประกอบของความคลาสสิคเต็มรูปแบบ  เช่น ล้อซี่ลวด ชิ้นส่วนโครเมียม อาทิ เครื่องยนต์ ท่อไอเสีย และอุปกรณ์ต่างๆ เบาะนั่งแบบ Touring สุดหรู ระบบนำทาง Tripper และมาพร้อมกับไฟหน้าใหม่แบบ LED และแผงสวิตช์แบบใหม่หรูหราขึ้น การมาของ Meteor 350 รุ่นใหม่นี้ เพื่อดึงดูดลูกค้าที่มองหารถครูซเซอร์เซอร์สไตล์คลาสสิค เรโทร ที่เน้น ‘ขับง่าย’ โดยเฉพาะจากจากโรยัล เอ็นฟิลด์


สำหรับ Hunter 350 ของโรยัล เอ็นฟิลด์ มอบการผสมผสานที่ลงตัวของสไตล์ สมรรถนะ และความอเนกประสงค์ กลายเป็นรถมอเตอร์ไซค์ยอดนิยมในกลุ่มขนาดกลางทั่วโลก Hunter 350 ขึ้นชื่อเรื่องรูปทรงการขับขี่ที่กระชับคล่องแคล่ว เหมาะสำหรับผู้ขับขี่รุ่นใหม่ กลุ่มคนรักมอเตอร์ไซค์ต่างให้การตอบรับอย่างดีงาม เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงออกถึงตัวตนของผู้ขับขี่แห่งโลกมอเตอร์ไซค์

คุณ อนุจ ดัว - หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ โรยัล เอ็นฟีลด์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค (Head of Business, Royal Enfield-APAC) กล่าวว่า "เมื่อเราพิจารณาถึงความสำเร็จอันของ Hunter 350 และ Meteor 350 ทั่วโลก   สิ่งที่ชัดเจนคือ รถมอเตอร์ไซค์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มนักบิดและผู้หลงใหลมอเตอร์ไซค์ ทั้ง 2 รุ่นนี้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ชาวไทยได้อย่างลงตัว รถมอเตอร์ไซค์ของเรายังได้กลายเป็นเพื่อนคู่ใจให้กับนักเดินทาง และเป็นสื่อกลางเชื่อมโยงชุมชนคนขี่รถมอเตอร์ไซค์และกลายเป็นพันธมิตรของเรา นับตั้งแต่เข้าสู่ตลาดนี้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่ดีที่สุดให้กับเหล่าไบเกอร์ในประเทศไทย ด้วยความนิยมรถมอเตอร์ไซค์สไตล์เรโทรที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สีสันและฟังค์ชั่นใหม่เหล่านี้ จะยกระดับประสบการณ์การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ให้กับลูกค้าเดิมและลูกค้ากลุ่มใหม่ของเราอย่างแน่นอน"


รุ่น Meteor 350 ของโรยัล เอ็นฟิลด์ ครองใจนักขี่รถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกด้วยการมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น รถครุยเซอร์รุ่นนี้มอบความรู้สึกนุ่มนวล ควบคุมง่าย เหมาะสำหรับการเดินทางทั้งในเมืองที่ ไปจนถึงการออกทริปไกลๆ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ นอกจากนี้ Meteor 350 ยกระดับมาตรฐานรถมอเตอร์ไซค์ในกลุ่มขนาดกลางของโรยัล เอ็นฟิลด์ สร้างปรากฏการณ์ยอดขายทะลุ 300,000 คันทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในชีวิตประจำวันหรือการเดินทางท่องเที่ยว ได้รับการยกย่องจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านรถมอเตอร์ไซค์ ให้เป็นรถครุยเซอร์พันธุ์แท้ วางจำหน่ายในกว่า 60 ประเทศ และกวาดรางวัลมากมายระดับโลก

ในส่วนของ Hunter 350 รถมอเตอร์ไซค์สไตล์เรโทรสุดเท่ จากโรยัล เอ็นฟิลด์ ประสบความสำเร็จเหนือเป้าหมาย ด้วยยอดขายทะลุ 200,000 คัน ทั่วโลก ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปีเท่านั้น ความนิยมของ Hunter 350 ไม่เพียงสร้างยอดขายที่แข็งแกร่ง แต่ยังดึงดูดกลุ่มลูกค้าหน้าใหม่ๆ เข้าสู่แบรนด์โรยัล เอ็นฟิลด์ ช่วยกระจายกลุ่มชุมชนคนรักรถมอเตอร์ไซค์ให้กว้างขวางยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตะลุยเส้นทางซอกแซกในเมืองใหญ่ การพักชิลตามย่านสุดฮิป หรือการขับขี่บนถนนโล่ง Hunter 350 คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์ ด้วยความคล่องตัวสูง ควบคุมง่าย มอบความมั่นใจในทุกการขับขี่ จึงไม่น่าแปลกใจที่ Hunter 350 ได้รับรางวัลระดับนานาชาติกว่า 20 รางวัล รวมถึงรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง ‘Indian Motorcycle of the Year 2023’ และรางวัล ‘Best Modern Classic Lightweight Motorcycle’ ของประเทศไทยอีกด้วย


สัมผัสประสบการณ์การขับขี่กับ Hunter 350 และ Meteor 350 ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์โรยัล เอ็นฟิลด์ทั่วประเทศ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages