เถ้าแก่น้อยดังไกลทั่วโลก อร่อยฟินกินตามซีรีส์หวานมันส์ Wedding Impossible - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, May 19, 2024

เถ้าแก่น้อยดังไกลทั่วโลก อร่อยฟินกินตามซีรีส์หวานมันส์ Wedding Impossible

เซอร์ไพรส์สุดฟินนอกจากความรักชวนลุ้นของคู่พระ-นางคือการปรากฏตัวของ “เถ้าแก่น้อย” สาหร่ายม้วนย่างขวัญใจชาวไทยใน “Wedding Impossible” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ยอดนิยม สร้างจากการ์ตูนสุดฮิตในเว็บตูนและกำลังออกอากาศในกว่า 103 ประเทศบนแพลตฟอร์มคุณภาพอย่าง Prime Video


Wedding Impossible รับประกันความสนุกโดย CJ ENM บริษัทผลิตซีรีส์อันดับหนึ่งของเกาหลีที่กวาดเรตติ้งถล่มทลายทุกเรื่อง จนไม่เหลือที่ให้กังขาเลยว่า Wedding Impossible ต้องเป็นที่นิยมไปทั่วโลกด้วยพลอตเรื่องชวนลุ้นและพระนางน่ารักน่าหยิก อีกทั้งยังเพิ่มรสชาติจัดจ้านด้วยเถ้าแก่น้อย สาหร่ายม้วนย่างจากประเทศไทยที่กลายเป็นขนมขบเคี้ยวของโปรดของกองนักแสดงทั้งในจอและนอกจอ

แถมไม่ได้โผล่มาเป็น tie-in แค่แว่บเดียวจนอ่านชื่อแบรนด์ไม่ทัน แต่ได้แอร์ไทม์เกินหน้าตัวประกอบ เมื่อ มุน ซางมิน และจวน จาง ซอน พระเอกและนางเอกของเรื่องต่างพร้อมใจกันจอยสาหร่ายม้วนย่างเถ้าแก่น้อยกันแบบฉ่ำทั้งจากรถฟู้ดทรัคที่ส่งไปกองถ่ายของนางเอก และซื้อจากร้านเพื่อเอามากินแกล้มกับโซจู  มุน ซาง มินและจวน จาง ซอนพระเอกและนางเอกของ Wedding Impossible ต่างเป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการบันเทิงเกาหลี มีสินค้าไม่กี่ตัวเท่านั้นจะได้โอกาสผ่านมือของทั้งสองที่จะรับประกัน “ความสนใจ” จากผู้ชมกว่าร้อยล้านคนทั่วโลก


ความสำเร็จยิ่งใหญ่นี้จึงถือเป็นการประกาศศักดาของเถ้าแก่น้อยในฐานะผู้เล่นหลักของอุตสาหกรรมขนมขบเคี้ยว การได้แอร์ไทม์ในฉากสำคัญของตัวเอกในซีรีส์ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Wedding Impossible ยิ่งตอกย้ำความนิยมของเถ้าแก่น้อยที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะในประเทศไทยอีกต่อไป

การปรากฏตัวของเถ้าแก่น้อยในเส้นเรื่องของซีรีส์ไม่เพียงแต่เป็นกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพ แต่ยังสะท้อนให้เห็นบทบาทของเถ้าแก่น้อยในฐานะทูตวัฒนธรรมของอาหารไทยในเวทีโลก และยังเป็นซอฟท์พาวเวอร์สำคัญในการกระตุ้นให้คนทั่วโลกหันมาสนใจและอยากลิ้มลองอาหารไทยมากขึ้น


เช่นเดียวกับที่ซีรีส์ “Wedding impossible” กำลังสะกดผู้ชมทั่วโลก เถ้าแก่น้อย แบรนด์แห่งความภูมิใจของคนไทยกำลังดึงดูดผู้ชมให้กลายมาเป็นนักชิม เพื่อมาลิ้มลองเสน่ห์รสชาติอาหารไทยซึ่งโด่งดังข้ามพรมแดนเป็นที่โปรดปรานของคนทุกชาติทุกวัฒนธรรม

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages