เปิดตัว นัท วอล์คเกอร์ พีแคนอบเกลือ เค็มน้อย วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ - ASEAN All News

ASEAN All News

ข่าวสารอัพเดท ทันทุกเทรนด์โลก รอบรั้วอาเซียน

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, July 7, 2024

เปิดตัว นัท วอล์คเกอร์ พีแคนอบเกลือ เค็มน้อย วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

นัท วอล์คเกอร์ ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วคุณภาพพรีเมียมโดยเครือเฮอริเทจ เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด นัท วอล์คเกอร์ พีแคนอบเกลือ (เค็มน้อย) ขนมทานเล่นสำหรับคนใส่ใจสุขภาพ


คัดสรรถั่วพีแคนคุณภาพดี ให้คุณอร่อยเพลิน เคี้ยวสนุก ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะทานเล่นอยู่บ้าน หรือพกพาไปทานระหว่างเดินทาง ก็ทั้งสะดวกและอร่อยได้ง่ายในรูปแบบซอง และนอกจากความอร่อยแล้ว ถั่วพีแคนยังมีสารอาหารและวิตามินที่มีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามินบี 1, แมงกานีส, ทองแดง, วิตามินเอ, วิตามินอี, และซิงค์ ที่เป็นประโยชน์ต่อระบบการทำงานของร่างกาย โดยเฉพาะระบบภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังมีระดับคาร์โบไฮเดรตที่ต่ำอีกด้วย


นัท วอล์คเกอร์ พีแคนอบเกลือ (เค็มน้อย) มีรูปแบบซอง 2 ขนาด ให้คุณได้เลือกสรร ทั้งขนาด 140 กรัม จำหน่ายในราคาซองละ 269 บาท และขนาด 400 กรัม จำหน่ายในราคาซองละ 525 บาท สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ กูร์เมต์ มาร์เก็ต, ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต, บิ๊กซี, วิลล่า มาร์เก็ท, และโลตัส หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official: @Heritagethailand, Shopee: Heritage Official, Lazada: Heritage, และ TikTok Shop : HeritageGroupTH สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารได้ที่ www.heritagethailand.com, http://www.facebook.com/NutwalkerTh และ IG: nutwalkerth 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages