สมาคมภัตตาคารไทยนำทีมร้านอาหารร่วม Business Matching #1 @Phenix Food Wholesale Hub แหล่งรวมความอร่อยใจกลางเมือง - ASEAN All News

ASEAN All News

ข่าวสารอัพเดท ทันทุกเทรนด์โลก รอบรั้วอาเซียน

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, July 6, 2024

สมาคมภัตตาคารไทยนำทีมร้านอาหารร่วม Business Matching #1 @Phenix Food Wholesale Hub แหล่งรวมความอร่อยใจกลางเมือง

นางฐนิวรรณ กุลมงคล นายกสมาคมภัตตาคารไทย เปิดเผยว่า สมาคมพร้อมให้ความร่วมมือและสนับสนุน โครงการ Phenix Food Wholesale Hub เพื่อที่จะผลักดันไทยสู่การเป็นศูนย์กลางด้านอาหารของโลก ซึ่ง Phenix (ฟีนิกซ์) นับได้ว่าเป็นแหล่งรวมอาหารและสุดยอดความอร่อยใจกลางเมืองบนพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านประตูน้ำ ที่ชูคอนเซปต์ “อร่อยฟินบินได้” (Flavor Gets Its Wing Worldwide)
โดยเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา สมาคมภัตตาคารไทยได้นำทีมร้านอาหารร่วม Business Matching ครั้งที่ 1 กับ Phenix Food Wholesale Hub โดยมีนางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) และนายวันชัย วิริยะวัฒนา Group Head of Business and Partnership AWC ผู้บริหาร Phenix เข้าร่วม โดยตัวอย่างร้านอาหารเช่น พระราม 9 ไก่ย่าง ,แบล็คแคนยอน , ก๋วยเตี๋ยวไก่แม่ศรีเรือน , ครัวจำแลงแปลงกาย , ครัวเจ๊ง้อ , กล่องทิพย์ โดยร้านอาหารเหล่านี้เป็นที่รู้จักและหลายร้านเป็นร้านมิชลิน ซึ่งสมาคมได้นำร้านต่างๆ มาทำความรู้จักกับฟีนิกซ์ มาช้อปและเลือกหาวัตถุดิบในราคาขายส่ง และในอนาคตยังจะมีโครงการความร่วมมือต่างๆกับฟีนิกซ์ด้วย 

#สมาคมภัตตาคารไทย #PhenixFood

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages