เอไอเอ ประเทศไทย จับมือ ธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ (AIA Vitality) ให้กับลูกค้าธนาคาร เมื่อซื้อแบบประกันที่ร่วมโครงการ - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, March 28, 2023

เอไอเอ ประเทศไทย จับมือ ธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ (AIA Vitality) ให้กับลูกค้าธนาคาร เมื่อซื้อแบบประกันที่ร่วมโครงการเอไอเอ ประเทศไทย ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ (AIA Vitality) ครั้งแรกที่ลูกค้าของธนาคารกรุงเทพจะได้รับสิทธิเข้าร่วมเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ เมื่อสมัครประกันชีวิต บี ทูเกตเทอร์ (Be Together) ที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งนับเป็นการร่วมมือกันครั้งสำคัญเพื่อให้กลุ่มลูกค้าของธนาคารกรุงเทพที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ ได้เปิดประสบการณ์สุดพิเศษกับ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ โครงการดูแลสุขภาพแนวใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการดูแลสุขภาพ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพอย่างแท้จริง เพื่อมุ่งให้สมาชิกมีสุขภาพที่ดีขึ้นในระยะยาว พร้อมสร้างแรงจูงใจด้วยสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายจากพันธมิตรชั้นนำ ให้ลูกค้าคนสำคัญของธนาคารกรุงเทพหันมาดูแลสุขภาพอย่างถูกวิธี เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นตามคำมั่นสัญญาของเอไอเอ ‘Healthier, Longer, Better Lives’


นางสาวเจน เทย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตรธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์เชิงกลยุทธ์ เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ ในฐานะพันธมิตรระยะยาวด้านประกันชีวิตของธนาคารกรุงเทพ เรามีจุดมุ่งหมายสำคัญที่ต้องการสนับสนุนให้ผู้คนกว่าพันล้านคนทั่วภูมิภาคเอเชียมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น โดยเราให้ความสำคัญและต้องการดูแลลูกค้าของธนาคารกรุงเทพ นอกเหนือจากการส่งมอบความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ เอไอเอยังมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าของธนาคารกรุงเทพปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตเพื่อให้มีสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงินที่ดียิ่งขึ้น ดังนั้น สำหรับลูกค้าของธนาคารกรุงเทพที่ซื้อประกันชีวิตที่แนบสัญญาเพิ่มเติมที่เข้าร่วมโครงการจะสามารถสมัครสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่ง “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” เป็นโครงการสุขภาพที่พัฒนาบนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ เพื่อมุ่งช่วยแนะนำแนวทางแก่สมาชิกในการใช้ชีวิตเพื่อการมีสุขภาพดีในระยะยาว พร้อมทั้งมอบส่วนลดเบี้ยประกันภัยแรกเข้าสูงสุด 10% และส่วนลดในปีถัด ๆ ไปสูงสุดถึง 25% ขึ้นอยู่กับสถานะเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ของสมาชิก ที่ยิ่งสูงขึ้น สัดส่วนของส่วนลดจะยิ่งเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย พร้อมทั้งยังสามารถรับสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรชั้นนำอีกมากมาย โดยสัญญาเพิ่มเติมที่เข้าร่วมโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ผ่านช่องทางธนาคารกรุงเทพ ได้แก่

1. สัญญาเพิ่มเติมกลุ่มโรคร้ายแรง

  • สัญญาเพิ่มเติม AIA CI Plus คุ้มครองโรคร้ายแรง 44 โรค/ การรักษา และการเสียชีวิต
  • สัญญาเพิ่มเติม AIA CI Care คุ้มครองโรคร้ายแรงระดับต้นถึงระดับปานกลาง 18 โรค/ การรักษา และโรคร้ายแรงระดับรุนแรง 44 โรค/ การรักษา
2. สัญญาเพิ่มเติมกลุ่มค่ารักษาพยาบาลและชดเชยรายวัน
  • สัญญาเพิ่มเติม AIA Infinite Care (new standard) คุ้มครองสูง ครอบคลุมทั่วโลก ดูแลทุกระดับการรักษา (ขึ้นอยู่กับอาณาเขตความคุ้มครองที่เลือก)
  • สัญญาเพิ่มเติม AIA Health Happy ผลประโยชน์เหมาจ่าย กรณีเป็นโรคร้ายแรงผลประโยชน์สูงสุดจะเพิ่มเป็น 2 เท่า และต่อเนื่องรวมเป็น 4 ปีกรมธรรม์
  • สัญญาเพิ่มเติม AIA H&S Extra (new standard) ผลประโยชน์ผู้ป่วยใน พร้อมผลประโยชน์ผู้ป่วยนอก คุ้มค่าด้วยผลประโยชน์เงินคืนพิเศษ


สัญญาเพิ่มเติม AIA HB Extra ผลประโยชน์ค่าชดเชยรายวัน

เรามีความเชื่อมั่นว่าการร่วมกันพัฒนาช่องทางการสมัครสมาชิกโครงการ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” ผ่านธนาคารกรุงเทพครั้งนี้ จะเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นร่วมกันของทั้งทางเอไอเอ ประเทศไทย และธนาคารกรุงเทพ ในการช่วยสนับสนุนให้ลูกค้ามีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน” นางสาวเจน กล่าว


นางสาวพรพิมล ตรงเที่ยงธรรม ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ธนาคารได้ร่วมมือกับ เอไอเอ ประเทศไทย ในฐานะพันธมิตรหลักด้านประกันชีวิต พัฒนาความร่วมมือเพิ่มขึ้นเพื่อส่งมอบประสบการณ์และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้า ผ่าน “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” โครงการเพื่อสุขภาพที่จะช่วยแนะนำแนวทางการดูแลตัวเองเพื่อให้มีสุขภาพดี พร้อมส่วนลดเบี้ยประกันแรกเข้าสูงสุดถึง 10% ของค่าเบี้ยประกันภัยมาตรฐาน และส่วนลดเบี้ยประกันในปีต่ออายุ สูงสุดถึง 25% ของค่าเบี้ยประกันภัยมาตรฐานตามสถานะของเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ซึ่งช่วยต่อยอดสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อประกันชีวิตบี ทูเกตเทอร์ และสัญญาเพิ่มเติมต่าง ๆ ที่ร่วมโครงการ ผ่านช่องทางของธนาคารกรุงเทพ


ธนาคารมั่นใจว่าโครงการ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” จะช่วยส่งเสริมให้ลูกค้าสนุกไปกับการได้รับคำแนะนำด้านการดูแลสุขภาพอย่างเหมาะสม มีตั้งแต่การประเมินออนไลน์เพื่อทำความรู้จักสุขภาพของตนเอง การเข้ารับบริการด้านสุขภาพ การออกกำลังกายที่เหมาะสมและสม่ำเสมอ ตลอดจนภารกิจต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันที่จะช่วยส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับได้รับความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร โดยแต่ละกิจกรรมจะมีคะแนนให้ลูกค้าสะสมเพื่อปรับสถานะสมาชิกของ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” ยิ่งมีสถานะสูงขึ้น ก็จะได้รับสิทธิพิเศษเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันมากขึ้น รวมถึงได้รับสิทธิประโยชน์จากพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ อีกด้วย”


ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” สามารถปรึกษาและวางแผนประกันชีวิตได้ที่ธนาคารกรุงเทพ ณ สาขาที่ให้บริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน 1333 หรือ 0-2645-4555 หรือติดต่อเอไอเอ คอลเซ็นเตอร์ 02-353-8855 ทุกวัน เวลา 08.00 – 22.00 น.


หมายเหตุ:

ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษา อ่าน และทำความเข้าใจในเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย เมื่อได้รับกรมธรรม์แล้วโปรดศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไขในกรมธรรม์

สิทธิประโยชน์ของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเอไอเอ ซึ่งเอไอเอขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ โดยท่านสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน AIA+ หรือเว็บไซต์ https://campaigns.aia.co.th/vitality/th/rewards

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages