วันแม่ปีนี้จัดไอเทมช่วยดูแลสุขภาพแม่ได้ทุกวันแบบง่ายๆ ด้วย HUAWEI WATCH FIT Special Edition ราคาต่ำสุดเพียง 2,080 บาท ที่ Shopee - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, August 6, 2023

วันแม่ปีนี้จัดไอเทมช่วยดูแลสุขภาพแม่ได้ทุกวันแบบง่ายๆ ด้วย HUAWEI WATCH FIT Special Edition ราคาต่ำสุดเพียง 2,080 บาท ที่ Shopeeวันแม่กำลังจะมาถึงแล้ว เชื่อว่านี้ลูกๆหลายคนน่าจะกำลังมองหาของขวัญบอกรักแม่ หัวเว่ยขอแนะนำไอเทมที่จะช่วยดูแลสุขภาพคุณแม่ได้ทุกวันแบบง่ายๆ บนข้อมือด้วยสมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH FIT Special Edition ครบเครื่องทั้งเรื่องดีไซน์ ฟีเจอร์ และความคุ้มค่า


สบายตาคุณแม่จอใหญ่สู้แสง AMOLED 1.64 นิ้ว: หน้าจอต่อตัวเครื่องกว้างถึง 70% แสดงสีสันคมชัดถึง 16.7 ล้านสี รองรับภาษาไทยและหน้าปัดกว่า 10,000 แบบ หรือคุณสามารถตั้งหน้าปัดอัพโหลดรูปภาพคุณกับแม่ได้ง่ายๆผ่านแอป HUAWEI Health


อัจฉริยะวัดค่าสำคัญของร่างกายคุณแม่ได้ตลอดวัน: วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แม่นยำ 24 ชั่วโมง[1] และเทคโนโลยี HUAWEI TruSleep™ 3.0[2] ติดตามการนอนหลับพร้อมประเมินคุณภาพการนอน ติดตามรอบเดือนสำหรับสุภาพสตรี และมอนิเตอร์ระดับความเครียดพร้อมฝึกกำหนดลมหายใจ รวมไปถึงการวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2)[3] ได้ตลอดทั้งวัน รองรับโหมดออกกำลังกาย 100 โหมด แถมฟีเจอร์ Health Living Shamrock  ที่ให้คุณแม่กำหนดเป้าหมายเล็กๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น เตือนให้ดื่มน้ำได้ตามปริมาณที่กำหนด จำนวนก้าวที่ต้องการเดินในแต่ละวัน เตือนให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เตือนเวลาตื่นและเวลาเข้านอน เป็นต้น เพื่อทำให้ได้เป็นกิจวัตรและสร้างนิสัยที่ดีต่อสุขภาพ


อยู่ข้างกายแม่ไม่ขาดด้วยแบตอึด ชาร์จไวภายใน 65 นาที: ดูแลคุณแม่แบบยาวนานด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 9 วัน สำหรับการใช้งานทั่วไปสามรถใช้งานได้สูงสุด 6 วัน และสูงสุด 3 วันเมื่อโหมด AOD ตลอดเวลา


รองรับการชาร์จเร็วให้คุณแม่ใช้งานได้ 2 วันด้วยการชาร์จเพียง 5 นาที และชาร์จจนเต็มในเวลาเพียง 65 นาที[4]ราคาคุ้มค่าเมื่อช้อป 8.8 ที่ Shopee

พบกับ HUAWEI WATCH FIT Special Edition ดีลพิเศษ 8.8 เมื่อช้อปทางร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee ราคาต่ำสุดเพียง 2,080 บาท จากปกติ 2,699 บาท เมื่อใช้โค้ดส่วนลดจากหัวเว่ยมูลค่า 100 บาท เพียงพิมพ์ HUAWJWFEB และโค้ดส่วนลดจาก Shopee ลด 20% สูงสุด 1,000 บาท ไม่มีขั้นต่ำ เพียงพิมพ์ 20MALL88  นอกจากนี้ยังมีของแถมมูลค่าสูงสุด 1,180 บาท สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก รับฟรี กระเป๋าเก็บของ มูลค่า 390 บาท  และสำหรับลูกค้า 350 ท่านแรก รับฟรีกระเป๋าผ้าแคนวาส มูลค่า 790 บาท


สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ อัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery


หมายเหตุ: โค้ดลดมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages