มาเซราติ ยืนเคียงคู่แชมป์เทนนิสอีกครั้ง ในรายการ โรเล็กซ์ มอนติ-คาร์โล มาสเตอร์ส - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, April 15, 2024

มาเซราติ ยืนเคียงคู่แชมป์เทนนิสอีกครั้ง ในรายการ โรเล็กซ์ มอนติ-คาร์โล มาสเตอร์ส

มาเซราติ กลับมาเยือน โมนาโก อีกครั้ง พร้อมเหล่านักเทนนิสระดับตำนาน ที่จะมาประชันฝีมือบนคอร์ทดินในรายการ โรเล็กซ์ มอนติ-คาร์โล มาสเตอร์ส (Rolex Monte-Carlo Masters) ระหว่างวันที่ 6-14 เมษายน 2567


นับเป็นปีที่ 3 ที่ มาเซราติ ได้รับสิทธิ์การเป็นพาหนะอย่างเป็นทางการของรายการนี้ และปีนี้ มาเซราติ ก็มีนัดนอกสนามกับนักเทนนิสชื่อดังหลายคน เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวและการพบกันระหว่างตำนานแห่งวงการลูกสักหลาด ที่จะลงแข่งในรายการระดับนานาชาติ พร้อมการสนับสนุนจากยนตรกรรมอันงามสง่าและเปี่ยมสมรรถนะจากค่ายตรีศูล


ในทุกๆ ปี แฟนเทนนิสและผู้มีชื่อเสียงจากทั่วโลก ต่างหลั่งไหลมาอย่างแน่นขนัด เพื่อชมรายการ โรเล็กซ์ มอนติ-ตาร์โล มาสเตอร์ส ที่หลายคนรอคอย จากการดวลแร็กเก็ตอันน่าตื่นเต้นบนคอร์ทดินอันโด่งดังของ โมนาโก ที่เปี่ยมด้วยความสง่างามและอลังการ ส่งผลให้รายการนี้มีความพิเศษไม่เหมือนใคร

มาเซราติ ในฐานะแบรนด์หรูที่ผสมผสานสมรรถนะ ความแข็งแกร่งจากคุณภาพที่เหนือระดับ รายละเอียดที่สะท้อนความประณีตแบบฉบับอิตาเลียน และการออกแบบที่เป็นอมตะ ทำให้ยนตรกรรมในค่ายตรีศูล สะท้อนคุณค่าที่แตกต่างอย่างโดดเด่น สอดคล้องกับภาพลักษณ์ที่ดูดีและมีระดับของรายการ โรเล็กซ์ มอนติ-คาร์โล มาสเตอร์ส นับเป็นช่วงเวลาพิเศษแห่งปี ที่ค่ายตรีศูลจะได้ฉายแววความเป็นยนตรกรรมเอ็กซ์คลูซีฟที่หลายคนใฝ่ฝัน บนท้องถนนในนครแห่งนี้


ประวัติศาสตร์อันรุ่งโรจน์ ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในวงการมอเตอร์สปอร์ต ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ และจิตวิญญาณของนักแข่ง ทำให้ มาเซราติ เป็นยนตรกรรมที่ควรคู่กับแชมป์ระดับตำนาน แห่งวงการเทนนิสโลก


ยนตรกรรมของ มาเซราติ ที่ล้วนผลิตจากเมือง โมเดนา 100% จะใช้เป็นพาหนะรับ-ส่งอย่างเป็นทางการ สำหรับนักเทนนิสรวมถึงแขกคนสำคัญ โดยพวกเขาจะได้รับโอกาสในการทดลองขับอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของ มาเซราติ จะไม่ทำให้พวกเขาพลาดไฮไลท์ของการแข่งแม้แต่วินาทีเดียว อีกทั้งยังสามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้ามีระดับ ผู้เปี่ยมด้วยความคลั่งไคล้ ให้มารวมตัวตามแบบฉบับของ มาเซราติ อย่างแท้จริง

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages