แอลจีจัดโปรทีวีชุดใหญ่เอาใจคอบอล เตรียมลุ้นศึกดวลแข้งนัดสำคัญบนทีวีจอใหญ่ชัดเต็มตาในแพ็คเกจสุดคุ้ม - ASEAN All News

ASEAN All News

ข่าวสารอัพเดท ทันทุกเทรนด์โลก รอบรั้วอาเซียน

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, May 31, 2021

แอลจีจัดโปรทีวีชุดใหญ่เอาใจคอบอล เตรียมลุ้นศึกดวลแข้งนัดสำคัญบนทีวีจอใหญ่ชัดเต็มตาในแพ็คเกจสุดคุ้ม

ลดราคาสูงสุด 20% ฟรี ประกันทีวีนาน 3 ปีและหูฟังไร้สาย LG TONE Free พร้อมลุ้นรับ LG OLED TV 4K ซีรี่ส์ C1 ใหม่ล่าสุด ขนาด 77 นิ้ว หรือบัตรกำนัลซูเปอร์สปอร์ต มูลค่า 5,000 บาท

กรุงเทพฯ, 31 พฤษภาคม 2564
– บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรชุดใหญ่รับมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลศึกสำคัญของชาติยุโรป ส่งข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อทีวี LG OLED, NanoCell และ UHD รวมถึง 43 รุ่นที่ร่วมรายการในแคมเปญ “LG Perfect Match” ให้คอบอลได้เชียร์

ทีมโปรดบนทีวีใหม่แบบคมชัดทุกแมตช์ในแพ็คแกจสุดคุ้ม ลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 20% พร้อมรับฟรี ประกันทีวีนาน 3 ปี (จากปกติ 1 ปี) และหูฟังไร้สาย LG TONE Free นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อ LG OLED TV, LG NanoCell TV ทุกขนาด หรือ LG UHD TV ขนาด 65 นิ้วขึ้นไป รุ่นที่ร่วมรายการ ยังสามารถลุ้นรับโอกาส

สุดพิเศษในการเป็นเจ้าของทีวี OLED 4K รุ่นใหม่ล่าสุดจากแอลจี ซีรี่ส์ C1 ขนาด 77 นิ้ว มูลค่า 149,990 บาท จำนวน 2 รางวัล หรือลุ้นรับบัตรกำนัลซูเปอร์สปอร์ต มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 50 รางวัล รวม 52 รางวัล มูลค่าทั้งหมด 549,980 บาท เมื่อซื้อทีวีรุ่นที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2564 และลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ https://lgpromotion-th.com/lg-perfect-match ภายในวันที่ 1 มิถุนายน - 20 กรกฎาคม 2564 โดยจะประกาศประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์ข้างต้นและ Facebook LG Global (TH) ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2564*

สำหรับ LG OLED TV ซีรี่ส์ C1 ขนาด 77 นิ้ว เป็นทีวีรุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2564 จากแอลจีที่กำลังจะเปิดตัวสู่แฟนชาวไทยเร็ว ๆ นี้ มาพร้อมชิปประมวลผลอัจฉริยะ α (อัลฟ่า) 9 Gen 4 AI ใหม่ ประมวลผลรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมยกระดับในการแสดงภาพคมชัดระดับ 4K และเสียงด้วยเทคโนโลยี AI Picture Pro และ AI Sound Pro รองรับ Dolby Vision IQ และ Dolby Atmos ตอบโจทย์คอกีฬาด้วยอัตราการรีเฟรชภาพสูงถึง 120Hz แสดงภาพเคลื่อนไหวลื่นไหลไร้สะดุด มาพร้อมฟีเจอร์ Sports Alert สามารถแจ้งเตือนก่อนเริ่มเกม อัพเดตคะแนนแบบเรียลไทม์ระหว่างการแข่งขัน และแจ้งกำหนดการแข่งขันในรอบถัดไป เชียร์เกมได้อย่างถึงใจยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ Bluetooth Surround Ready เชื่อมต่อลำโพงผ่านบลูทูธได้ถึง 2 ตัวพร้อมกัน เพื่อสร้างบรรยากาศเสียงทรงพลังรอบทิศทางประหนึ่งอยู่ในสนาม มาพร้อมมุมมองการรับชมที่กว้างถึง 180 องศา ให้เชียร์ศึกสำคัญร่วมกับเพื่อนได้ถึงใจยิ่งขึ้น

เตรียมเกาะขอบจอส่งแรงใจเชียร์ทีมโปรดให้คว้าชัยชนะแบบเต็มอรรถรสยิ่งขึ้นด้วยทีวีใหม่จากแอลจี คุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยข้อเสนอพิเศษในแคมเปญ LG Perfect Match ระหว่างวันที่ 1 - 30 มิถุนายนนี้ โดยสามารถตรวจสอบรุ่นที่ร่วมรายการและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lgpromotion-th.com/lg-perfect-match

หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 พร้อมติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ทาง

รูปภาพเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages