อิออน จับมือ บิ๊กซี เสนอประกันครบจบในที่เดียว พร้อมแผนการชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ที่เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ บิ๊กซี 150 สาขาทั่วประเทศ - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, December 10, 2023

อิออน จับมือ บิ๊กซี เสนอประกันครบจบในที่เดียว พร้อมแผนการชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ที่เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ บิ๊กซี 150 สาขาทั่วประเทศ

เมื่อความอุ่นใจในชีวิตและทรัพย์สินเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) โดยนายนันทวัฒน์ โชติวิจิตร (ซ้าย) กรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด พร้อมด้วย ดร.ปิยะวรรณ ปิยะพงษ์ (ขวา) รองประธานบริหารเจ้าหน้าที่สายธุรกิจดิจิทัล บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันจากบริษัทชั้นนำแบบครบจบในที่เดียว พร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตบิ๊กซี / บัตรเครดิตอิออน หรือบัตรบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ/ บัตรสมาชิกอิออน/ สินเชื่อดิจิทัล กับแผนผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน เลือกความคุ้มครองที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างตามความต้องการได้แล้วที่เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ บิ๊กซี 150 สาขาทั่วประเทศ


บิ๊กแคร์ เป็นอีกช่องทางในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านประกันที่สะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย สำหรับลูกค้าในการเลือกหาความคุ้มครองที่ต้องการ โดยมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ และยังหมดกังวลกับยอดชำระก้อนโต กับแผนการชำระเบี้ยประกันด้วยบัตรของอิออนที่ให้สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนกับอัตราดอกเบี้ยเพียง 0% ซึ่งผู้สนใจสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ประกันที่หลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการจากบริษัทประกันชั้นนำไม่ว่าจะเป็นประกันภัยหรือประกันชีวิตได้ครบ จบ ในที่เดียว


สำหรับไฮไลต์ผลิตภัณฑ์ประกันที่น่าสนใจที่เคาน์เตอร์ “บิ๊กแคร์” อาทิ ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1, ประเภท 2+, ประเภท 3+ และประเภท 3 จากโตเกียวมารีนประกันภัย และเทเวศประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมสุดคุ้มกับเบี้ยประกันเริ่มต้นหลักพัน หรือประกันคุ้มครองหนี้จากแอลเอ็มจี ประกันภัย กับความคุ้มครองภาระหนี้เพิ่มเติมถึง 700,000 บาท และพิเศษความคุ้มครองเพิ่มเติมอีกหนึ่งคนในครอบครัว ด้วยเบี้ยประกันรายปีเริ่มต้นเพียง 1,700 บาท/ คน/ ปี หรือจะเป็นประกันที่คุ้มครองชีวิตจาก แรบบิท ไลฟ์ ประกันชีวิต อย่างแพ็กเกจ Smart Term Bronze 5 แผนความคุ้มครองระยะ 5 ปี ด้วยความคุ้มครองสูงสุด “หลักล้าน” กับเบี้ยประกันเฉลี่ยรายเดือนเพียง “หลักร้อย” หรือหมดกังวลเมื่อเจ็บป่วยกับแพ็กเกจ HIB 365 ที่มอบเงินชดเชยรายได้สูงสุด 4,000 บาท/วัน เมื่อนอนรักษาตัวได้ทั้งโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชน เป็นต้น หรือกรมธรรม์ประกันชีวิต FWD Max Protect 90/20 จากเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต คุ้มครองครอบคลุม 50 โรคร้ายแรงและอุบัติเหตุ ครบจบในกรมธรรม์เดียว พร้อมเปิดตัวกรมธรรม์ประกันชีวิตใหม่ FWD Big 3 ความคุ้มครอง 3 กลุ่มโรคร้ายแรงที่พบบ่อยในคนไทยอย่างโรคมะเร็ง กลุ่มโรคเกี่ยวกับสมองและระบบประสาท รวมถึงกลุ่มโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด และ FWD Easy Cancer ที่คุ้มครองโรคมะเร็งทุกชนิดครอบคลุมทุกระยะ


ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อประกันภัยหรือประกันชีวิตที่ตรงใจ พร้อมเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาและข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกแผนความคุ้มครองที่ต้องการ ด้วยข้อเสนอสุดคุ้มพร้อมแผนการชำระจากบัตรบิ๊กซี  บัตรอิออน และสินเชื่อดิจิทัล ที่ให้ความสะดวกสบายที่เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ บิ๊กซี 150 สาขาทั่วประเทศ และที่สำคัญยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามข่าวสารจากอิออนได้ที่เว็บไซต์ aeon.co.th หรือ แอปพลิเคชัน AEON THAI MOBILE  Facebook AEON Thana Sinsap และ AEON LINE Official

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages