Gelato Ceramica โชว์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดรายแรกในโลก กระเบื้องสำหรับสัตว์เลี้ยง Safe Paws Tech ในงาน PET EXPO THAILAND 2024 - ASEAN All News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, May 21, 2024

Gelato Ceramica โชว์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดรายแรกในโลก กระเบื้องสำหรับสัตว์เลี้ยง Safe Paws Tech ในงาน PET EXPO THAILAND 2024

Gelato Ceramica ใส่ใจไลฟ์สไตล์การเป็นอยู่ของคนรุ่นใหม่ ชวนปรับพื้นที่ภายในบ้านให้สะดวกกับการอยู่ร่วมกันกับสัตว์เลี้ยง ตอบโจทย์ทั้งความสะดวกสบายและสุขอนามัยที่ดี ปัจจุบันตลาดเพื่อสัตว์เลี้ยงมีการเติบโตที่สูงขึ้น เนื่องจากมีกระแสความนิยมในการเลี้ยงสัตว์ อีกทั้งยังให้การดูแลเอาใจใส่เหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว ทำให้ความต้องการในการจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านเปลี่ยนไปเพื่อรองรับความต้องการของสมาชิกสี่ขา Gelato Ceramica ผู้นำในด้านกระเบื้องที่ใส่ใจไลฟ์สไตล์การเป็นอยู่ของคนรุ่นใหม่ได้เห็นถึงความสำคัญของการเติบโตของกลุ่มคนรักสัตว์ จึงจับมือกับโรงพยาบาลสัตว์อารักษ์ เพื่อศึกษาพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่เพื่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก

ล่าสุดในงาน PET EXPO THAILAND 2024 งานแฟร์ที่ดีที่สุด เพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมา Gelato Ceramica ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในโลก กับนวัตกรรม Safe Paws Tech เทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นและพัฒนามาให้ตอบสนองความต้องการของคนรักสัตว์ ใส่ใจความเป็นอยู่ เพื่อการเดินและการทรงตัวของสัตว์เลี้ยงอย่างมีประสิทธิภาพไม่เพียงแต่ช่วยให้การเดินเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายแต่ยังช่วยเรื่องสุขอนามัยที่ดีของสัตว์เลี้ยงของคุณอีกด้วย ลดความเสี่ยงจากเชื้อแบคทีเรียอีกทั้งยังใส่ใจต่อสุขภาพอุ้งเท้าของสัตว์เลี้ยง ให้สัมผัสอันนุ่มนวล พร้อมลดการเสียดสีกับอุ้งเท้าขณะเดินอีกด้วย

สำหรับ Safe Paws Tech กระเบื้องสัตว์เลี้ยงที่ประกอบไปด้วยคุณสมบัติพิเศษทั้ง 3 ได้แก่

1. Anti Slip ป้องกันการลื่นไถล

ช่วยให้สัตว์เลี้ยงเดินและทรงตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. Smooth Surface ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ลดการเสียดสีของอุ้งเท้าและพื้น

3. Nano Silver ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ให้ความ Hygienic ขั้นสุด


ซึ่งในทุก ๆ ดีไซน์เป็นเทรนด์การออกแบบที่กำลังมาแรง ได้รับความนิยม มาพร้อมกับความน่ารัก สดใส เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งบ้าน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนรักสัตว์โดยเฉพาะ

สำหรับสินค้า Pet Collectionจาก Gelato Ceramica มีให้จำหน่ายเฉพาะที่บุญถาวรเท่านั้น ซึ่งมาพร้อมห้องตัวอย่างเพื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจ นอกจากนี้ที่บุญถาวรยังมีสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง อาทิ อ่างอาบน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง , ที่ให้อาหารอัตโนมัติ , เครื่องฟอกอากาศ , เครื่องดูดฝุ่น , กระเป๋าใส่แมว และอื่นๆอีกมากมาย


สามารถเลือกชมเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่บุญถาวรทุกสาขาหรือช้อปออนไลน์ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของบุญถาวร ได้ที่เว็บไซต์ : https://www.boonthavorn.com และ facebook boonthavorn


#boonthavorn #บุญถาวร #บุญถาวรIdeasComeAlive #petexpo2024 #petexpo #petexpothailand2024 #gelatoceramica #กระเบื้องของคนรักสัตว์ #กระเบื้องสำหรับสัตว์เลี้ยง #กระเบื้องสัตว์เลี้ยง #petcollection #happypet #happylife #pet #petclub #petlovers #ทาสหมา #ทาสแมว

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages